Cách nhanh và hiệu quả nhất giúp người già ngủ ngon chính là tinh dầu bạc hà!

Lý do gì khiến người già thường mất ngủ vào ban đêm. Thử tìm cách giải quyết cùng tinh dầu bạc hà nhé!

Cách nhanh và hiệu quả nhất giúp người già ngủ ngon chính là tinh dầu bạc hà!

Mất ngủ là một phần của sự lão hóa, là một trong những tình trạng phổ biến khi về già. Tuy nhiên, bệnh mất ngủ ở người lớn tuổi có thể còn do nhiều nguyên nhân khác gây ra, cho nên cần tiếp cận các trường hợp để có thể điều trị bệnh hiệu quả nhất. Sau đây cùng tìm hiểu về chứng mất ngủ và tinh dầu bạc hà có tác dụng gì tốt cho người lớn tuổi nhé. Nguyên nhân gây mất ngủ ở người già: Mất ngủ mãn tính là những vấn đề phức tạp và dài hạn hơn bệnh mất ngủ cấp tính. Còn mất ngủ cấp tính thường do những nguyên nhân bất ngờ và tạm thời hoặc do chứng rối loạn giấc ngủ.

–>Không còn chứng mất ngủ ngay với lần sử dụng dầu tiên với tinh dầu bạc hà!

Bệnh mất ngủ ở người già thường là chứng mất ngủ mãn tính. Các bệnh gây đau khó chịu vào ban đêm khiến không ngủ được như bệnh xương khớp, tim mạch, … Do thay đổi nhịp sinh học khiến giấc ngủ bị rối loạn, các bệnh lý về đêm như run chân tay, ngưng thở khi ngủ, … Gây mất ngủ cũng là do mê sảng, tâm thần, trầm cảm, … Do thói quen sinh hoạt không phù hơpk: ăn uống không hợp lý, ít vận động, … Tác động của môi trường xung quanh cũng là nguyên nhân gây mất ngủ Đặt biệt, sử dụng các chất kích thích hoặc thuốc ảnh hưởng đến thần kinh.

–>Đau đầu khi đi công tác xa đã có tinh dầu tràm   

Vậy chúng ta còn chần chừ gì nữa mà không giúp các ông bà có giấc ngủ ngon hơn bằng tinh dầu bạc hà!

các công dụng của tinh dầu bạc hà

Mất ngủ kéo dài sẽ làm tinh thần và cơ thể luôn mệt mỏi, không kiềm chế được cảm xúc và thường xuyên có tâm lý không ổn định, hay lo lắng. Quan trọng hơn là từ đó có thể gây ra những bệnh lý nghiêm trọng hơn đe dọa tính mạng con người. Tác dụng của tinh dầu bạc hà đối với bệnh mất ngủ ở người lớn tuổi::

Nếu bạn muốn cho bố mẹ hay ông bà của mình có giấc ngủ ngon và sâu hơn thì hãy tìm đến tinh dầu bạc hà nhé. Tinh dầu bạc hà nguyên chất được chiết xuất 100% từ tinh dầu thiên nhiên, có hương thơm nhẹ nhàng và thanh khiết. Hương thơm của tinh dầu bạc hà giúp cho tinh thần được thư giãn, giảm căng thẳng, mệt mỏi, khiến cho cơ thể cảm thấy thoải mái hơn. Chỉ cần vài giọt tinh dầu thiên nhiên cho vào máy khuếch tán tinh dầu để vào phòng ông bà mỗi đêm thì họ sẽ có giấc ngủ thật ngon và sâu hơn, không còn giật mình tĩnh giấc nửa đêm và cảm thấy khỏe mạnh hơn bạn nhé. Hãy chọn tinh dầu bạc hà để giúp ông bà mình được ngủ ngon hơn bạn nhé!

Bên cạnh đó các bạn có thể kết hợp máy khuếch tán tinh dầu với một số loại tinh dầu như tinh dầu oải hương, tinh dầu hoa hồng, … để không gian ngôi nhà trở nên thoải mái hơn.