Chống viêm, chống nhiễm khuẩn cho thợ may bằng tinh dầu chanh sần

Bất kỳ một công việc chân tay nào cũng đều sẵn sàng đối mặt với những chấn thương, thương tổn có thể xảy ra bất cứ lúc nào, và làm nghề thợ may cũng không phải là một ngoại lệ. Do vậy việc sẵn sàng cho mọi tình huống cũng như bảo vệ bản thân khỏi những thương tổn là điều rất quan trọng. Trong đó việc sử dụng tinh dầu chanh sần để chống viêm, chống nhiễm khuẩn là điều rất đáng để được các thợ may lưu tâm.

Chống viêm, chống nhiễm khuẩn cho thợ may bằng tinh dầu chanh sần

Hàng ngày, những người thợ may thường phải làm việc với máy khâu, bàn là, những cuộn vải, những gian treo trang phục,… tất cả những thứ đó đều có thể gây thương tổn cho bạn bất cứ lúc nào nếu không cẩn thận. Đặc biệt là những vết thương xây sát hay cắt sâu vào da thì khả năng nhiễm trùng khá cao mặc dù đã được băng bó. Bởi những tấm vải dùng để may là mới và còn nhiễm chất tẩy vải hay phẩm nhuộm là những chất có khả năng gây viêm nhiễm, hoặc những vật dụng gây chấn thương cho bạn đều có khả năng bị nhiễm trùng cao. Do đó, cần phải luôn sẵn sàng những dược phẩm có khả năng gây chống viêm, nhiễm khuẩn cho bạn là điều rất quan trọng.

–>Đánh bay mùi bằng máy khuếch tán tinh dầu kết hợp với tinh dầu cam ngọt

Tinh dầu chanh sần được sản xuất từ chanh sần có chứa citran và hàng chục hợp chất khác, được tạo ra để bào chế thuốc và công nghiệp mỹ phẩm, sẽ là dược phẩm chống viêm nhiễm cho bạn rất tốt khi bị thương đáng được lưu tâm.

tinh dầu chanh

Tinh dầu chanh sầntinh dầu thiên nhiên sản phẩm hoàn toàn từ vỏ chanh sần, 100% tự nhiên, không chứa chất độc cũng như chất gây kích ứng da, ngay cả những người có da nhạy cảm và dễ bị dị ứng. Chúng ta thường biết đến tinh dầu chanh sần chính là khả năng làm sạch không khí, tạo tinh thần thoải mái và cân bằng tâm trí lẫn cơ thế. Nhưng ít ai biết đến loại tinh dầu này cũng có khả năng củng cố và tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm thiểu khả năng mắc một số bệnh cũng như chống bị viêm nhiễm khi dính chấn thương, giúp cơ thể luôn khoẻ mạnh và vui sống mỗi ngày. Có thể nói tinh dầu chanh tươi giúp bảo vệ bạn khỏi việc nhiễm trùng từ bên trong một cách vững chắc.

–>Khử mùi cửa hàng điện tử với tinh dầu bưởi và máy khuếch tán tinh dầu

Sử dụng tinh dầu chanh sần như thế nào để đạt được hiệu quả bảo vệ tối đa đến từ loại tinh dầu hoàn toàn tự nhiên này.

Tinh dầu chanh sần là sản phẩm bay hơi nhanh nên việc bạn có thể sử dụng trực tiếp nó là hoàn toàn bình thường. Bên cạnh đó việc kết hợp với đèn xông tinh dầu giúp toả hương khắp không gian bạn làm việc, bạn sẽ luôn được thư giãn và cảm thấy dễ chịu cũng như tăng cường hệ miễn dịch chống lại viêm nhiễm một cách chủ động hơn.

bạn có biết tinh dầu oải hương đuổi muỗi, ngăn ngừa dịch Zika đánh bay những viết mụn cứng đầu.