Đẩy lùi triệu chứng say xe nôn ói bằng tinh dầu gừng

Nôn ói không chỉ khiến bản thân người bị cảm thấy kiệt sức mà còn ảnh hưởng người rồi xung quanh. Để chấm dứt, bạn hãy sử dụng tinh dầu gừng.

Say xe là một hiện tượng khá phổ biến, tuy mức độ ảnh hưởng sức khỏe không nghiêm trọng nhưng nó là nỗi ám ảnh của nhiều người, đặc biệt là say xe kèm theo triệu chứng nôn ói.

Đẩy lùi nôn ói do say xe bằng tinh dầu gừng

Những chuyến đi xa thường sẽ mang nhiều thú vị về con người lẫn phong cảnh nhưng đôi khi lại là nỗi khiếp sợ đối với những người bị hội chứng say xe. Có rất nhiều người, vừa mới bước lên xe đã bắt đầu nôn ói, và cứ như thế cho đến hết chặng đường đi, điều này kéo dài sẽ làm người bị say mệt mỏi và càng say hơn, nghiêm trọng hơn là có cảm giác không còn sức lực vì bao nhiêu thức ăn đồ uống đều đi ra ngoài. Thấu hiểu được cảm giác đó, chúng tôi đã cho ra đời dòng tinh dầu chuyên dành cho người say xe.

–> Làm ấm cơ thể và tăng thân nhiệt cho người già bằng tinh dầu gừng

Tinh dầu gừng dành cho người đi xe có thực sự làm hết say?

Cùng với những dòng tinh dau thien nhien chống say xe khác, tinh dầu gừng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những  ai thích hợp với mùi hương gừng. Điểm khác biệt so với các loại tinh dầu khác là bạn có thể uống được tinh dầu gừng. Trước khi đi lên xe, hãy dùng một vài giọt tinh dầu pha với nước ấm và uống, song song hãy dùng  tinh dầu gừng xoa bóp cơ thể, ưu tiên cho các vùng thái dương, mũi,… nếu bạn bị say xe do mùi máy lạnh trên xe thì hãy tăng cường tinh dầu lên vùng mũi, nếu say nặng thì hãy cho vài giọt tinh dầu vào khẩu trang bạn đeo, như thế sẽ tạo một môi trường trên xe toàn mùi thơm của gừng, bạn hoàn toàn không ngửi được mùi hôi khác. Khi bạn uống tinh dầu gừng, các tinh chất của gừng sẽ thấm vào cơ thể, giữ cho hệ thống  tiền đình và tiêu hóa ổn định, ngăn chặn cảm giác bị nôn ói.

–> Tăng thân nhiệt người ốm với tinh dầu gừng

Nếu bị say xe nặng, sử dụng nhiều tinh dầu gừng có gây nóng rát?

tinh dầu gừng chống say xe

Câu trả lời là hoàn toàn không, vì từ gừng tươi, chúng tôi đã thực hiện một quá trình chưng cất giúp tách hoàn các tạp chất ra khỏi gừng, các dưỡng chất tự nhiên được giữ lại, độ nóng được duy trì ở mức phù hợp nhất. Ngoài ra sử dụng tinh dầu cùng máy khuyếch tán tinh dầu còn làm cơ thể bạn giảm đau nhức sau một chuyến đi dài – ngồi một chỗ trên xe. Mọi cảm giác mệt mỏi sẽ tan biến. Bạn sẽ kết thúc một chuyến đi mà hoàn toàn thoải mái.

Tinh dầu oải hương đẩy lùi cơn stress và tận hưởng cuộc sống đẳng cấp giúp thư giãn não bộ hỗ trợ cho giấc ngủ nhanh và sâu hơn.