Đánh bay mùi hôi giày khó chịu ở người già bằng tinh dầu chanh tươi.

Cơ thể người già được coi là bộ máy cằn cỗi. Theo thời gian, nhiều chức năng sống đã trở nên rối loạn trong đó phổ biến nhất là rối loạn quá trình bài tiết mồ hôi. Một số bộ phận có thể tiết ra quá nhiều mồ hôi gây ra mùi hôi khó chịu, đặc biệt là mùi hôi giày. Để khắc phụ tình trạng này, tinh dầu chanh tươi sẽ là sựu lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tìm hiểu tác dụng khử mùi của tinh dầu chanh tươi?

Đánh bay mùi hôi giày khó chịu ở người già bằng tinh dầu chanh tươi.

Tinh dầu chanh tươi được chiết xuất từ 100% quả chanh tươi, đặc biệt là phần vỏ chạnh. Tinh dầu có mùi thơm the mát, ngọt dịu, mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Mùi thơm của tinh dầu chanh tươi đem lại cảm giác sảng khoái, thư thái, đặc biệt giúp tăng sức đề kháng, đem lại hiệu quả rất lớn với sức khỏe người già. Ngoài ra không thể không nói đến tác dụng khử mùi tuyệt vời của tinh dầu chanh tươi. Để mùi thơm tinh dầu hòa quyện vào không khí, những mùi khó chịu khác sẽ nhanh chóng được đẩy lùi, mang lại môi trường sống dễ chịu.

–>Trị chứng khó tiêu, đầy hơi cho người già bằng tinh dầu bạc hà

Phương pháp chiết xuất tinh dầu chanh tươi tại gia.

tinh dầu chanh khử mùi tốt

Tinh dầu chanh tươi là tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất bằng phương pháp ướp lạnh, chỉ một vài thao tác, bạn sẽ thu được tinh dầu chanh với những tác dụng thần kì.
Đầu tiên bạn chuẩn bị vỏ chanh tươi thái nhỏ, nước, đá lạnh. Bạn cho vỏ chanh tươi và nước sao cho nước vừa đầy bề mặt rồi đun sôi. Ngoài ra cần bỏ một bát nhỏ vào giữa nồi sao cho nước không bị tràn vào trong bát. Khi hỗn hợp đó đã được đun sôi, bạn chỉ cần đậy ngược nắp nồi rồi bỏ đá lạnh lên mặt trên của nắp nồi. Hơi nước gặp lạnh ngưng tụ và nhỏ giọt vào bát nhỏ giữa nồi, lúc đó bạn đã thu được tinh dầu chanh tươi với đầy đủ dưỡng chất cần thiết.

Cách sử dung tinh dầu chanh tươi.

Phương pháp dễ dàng sử dụng và mang lại hiệu quả rõ ràng nhất là nhỏ một vài giọt tinh dầu chanh tươi vào tấm lót giày. Với tác dụng khử mùi hoàn hảo của mình, tinh dầu sẽ đánh bay những mùi hôi khó chịu đó.
Ngoài ra người già có thể dùng tinh dầu chanh tươi để ngâm chân. Một chậu nước ấm, một vài giọt tinh dầu chanh tươi, người già có thể sẽ đẩy lùi bệnh hôi chân của họ một cách nhanh chóng.

–>Tăng cường tuần hoàn máu cho người lớn bằng tinh dầu quế
Xây dựng nếp sống lành mạnh, thường xuyên tập thể dục ghể thao, dùng đèn xông tinh dầu hoặc máy khuếch tán tinh dầu tạo môi trường sống ngập tràn mùi thơm thanh mát của tinh dầu chanh tươi, sức đề kháng được cải thiện và chứng rối loạn quá trình bài tiết mồ hôi sẽ giảm đi nhanh chóng. Bên cạnh đó các bạn có thể kết hợp máy khuếch tán tinh dầu với một số loại tinh dầu khác như tinh dầu oải hương, tinh dầu hoa hồng, … để không gian ngôi nhà trở nên thoải mái hơn.