Đánh bay mùi hôi giày với tinh dầu chanh tươi

Hôi chân, đôi giày bốc mùi khủng khiếp, chắc hẳn bạn nam nào cũng đã gặp phải tình huống trên. Đừng để mọi người lánh xa bạn vì mùi hôi giày, hãy sử dụng tinh dầu chanh tươi để đôi giày luôn thơm tho nhé !

Đánh bay mùi hôi giày với tinh dầu chanh tươi

Những bạn nam, đặc biệt là dân công sở chắc hẳn đã gặp nhiều hoàn cảnh trớ trêu với đôi giày nặng mùi của mình. Làm việc trong thời gian dài với thời tiết nóng nực, cơ thể tiết ra nhiều mồ hôi, đặc biệt là bàn chân. Vì vậy việc đôi giày bạn bốc mùi không thể tránh được. Hãy cùng mình tìm hiểu những nguyên nhân chính gây nên hôi giày và cách khắc phục hiệu quả nhất nhé.

–>Mang lại niềm vui xua tan stress, thư giản nhân viên sáng tạo bằng tinh dầu chanh tươi!
Có thể do tấm lót giày của bạn bị ẩm hay có dấu hiệu gần hỏng do sử dụng quá lâu. Hãy lẫy nó ra rồi sấy khô, hoặc là thay một đôi lót giày mới nhé. Tấm lót giày ẩm mốc hay quá cũ có nguy cơ làm phát sinh các loại vi khuẩn có hại đấy.
Tất cũng có thể là thủ phạm gây ra hôi giày đấy. Đôi tất chưa phơi kĩ, còn ẩm mốc, hay chất liệu không thấm mồ hôi khiến mùi giày càng kinh khủng hơn nữa. Mặc giày quá chật, bí hơi, mồ hôi đọng lại nếu bạn mặc quá lâu, nấm mốc có thể xuất hiện làm chân bị hôi.

Giày với những nguyên nhân trên sẽ rất dễ bị bốc mùi. Mùi hôi như chuột chết khiến bạn không tự tin khi giao tiếp, vừa khó chịu lại vừa gây mất thiện cảm. Tinh dầu chanh tươi sẽ nhanh chóng đánh bay nỗi ám ảnh ấy ngay.

tinh dầu chanh

Tinh dầu chanh tươi là loại tinh dầu thiên nhiên  có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Được chiết xuất bằng phương pháp lọc, chưng cất hơi nước và ướp lạnh, toàn bộ thành phần chiết ra từ quả và lá chanh được bảo toàn trong từng giọt tinh dầu. Với thành phần chủ yếu là terpen, alcohoh, aldehid,ester, axid,.. Các thành phần này giúp cho tinh dầu chanh tươi có tác dụng sát khuẩn, tẩy mùi, tạo hương thơm. Với mùi hương tươi mát, thanh khiết của chanh, những mùi mùi hôi kinh khủng, khó chịu nhanh chóng bị đánh bay hoàn toàn đấy.

–>Thư giãn giảm stress dành cho người lao động bằng tinh dầu Chanh Tươi
Cách sử dụng hết sức đơn giản :
Mỗi tối trước khi ngủ, bạn cho 2-3 giọt tinh dầu chanh tươi vào chậu nước ấm, rồi ngâm chân 20-30 phút. Ngâm chân kết hợp xoa bóp, đôi chân bạn không những giảm bớt tình trạng tiết ra nhiều mồ hôi, bốc mùi, còn được thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi.
Trước khi đi tất, bạn cho 2-3 giọt tinh dầu thấm vào tất rồi mới đi. Bây giờ thì sẵn sàng bắt đầu ngày làm việc nào. Đôi giàu sẽ thơm mát cả ngày không lo bốc mùi đâu.
Chỉ với những bước đơn giản, bạn đã không còn cánh cánh nỗi lo bốc mùi khi đi giày đi làm nữa. Còn chần chừ gì mà không sử dụng tinh dầu chanh cho ngày làm việc mới nào bạn.

Bạn hay kết hợp tinh dầu hoa lài với máy khuếch tán tinh dầu hoặc một số tinh dầu khác như tinh dầu oải hương, tinh dầu hoa hồng…