Đánh bay mụn do nóng trong người bằng tinh dầu Oải Hương

Nóng trong người gây ra mụn trứng cá trên mặt và toàn thân. Hãy cùng hạ nhiệt cơ thể với tinh dầu Oải Hương thơm ngát và mát lạnh nào.

Đánh bay mụn do nóng trong người bằng tinh dầu Oải Hương

Nóng trong người là hiện tượng cơ thể thường xuyên có cảm giác nóng nực và thân nhiệt luôn ở mức cao. Cơ thể người bị bệnh nóng trong người thường khô, da mặt và tuyến mô hôi dạng nhờn và không nhỏ giọt. Có nhiều nguyên nhân khiến cơ thể bị nóng trong người. Nguyên nhân đầu tiên là do gan nhiễm độc, nóng gan gây ra mụn trên mặt và cơ thể. Ngoài ra các yếu tố bên ngoài như thời tiết, hay thức ăn khi ăn và cơ thể cũng sẽ gây nóng gan.

–> Giữ quần áo người già thơm tho bằng tinh dầu oải hương

Thông thường khi ăn các loại đồ ăn nhiều chất béo, đồ ăn cay nóng như mì, bánh tráng trộn; một số loại hoa quả có tính nóng như vải thiều, xoài,…và các loại đồ uống như bia, rượu, cà phê và nước ngọt có gas,… gây nóng trong người và là nguyên nhân sinh mụn.

Đặc biệt với phụ nữ tới giai đoạn kinh kỳ, cơ thể tiết ra nhiều loại hoocmon nội tiết gây mụn trúng cá trên mặt và cơ thể.

Dưỡng da thông thoáng sạch nhờn kết hợp giải độc gan bằng tinh dầu Oải Hương chính là bí quyết để có làn da trắng hồng, mềm mại không mụn nhọt.

Đánh bay mụn do nóng trong người mỗi ngày với tinh dầu Oải Hương

Tinh dầu Oải Hương được chiết xuất từ hoa Oải Hương Pháp với tên gọi Lavender với hương thơm nồng nàn quyến rũ thanh khiết. Lavender theo tiếng Pháp có nghĩ là làm sạch.

Tinh dầu Oải Hương không chỉ mang lại hương thơm mà còn có tác dụng làm sạch, khử trùng,ức chế sự hoạt động của vi khuẩn. Tắm nước nóng với 5 – 7 giọt tinh dầu Oải Hương trong vòng 30 phút mỗi ngày sẽ giúp làn da mềm mại sạch khuẩn hết dầu nhờn.

–> Làm thơm tủ quần áo bằng tinh dầu Oải Hương

Đặc biệt là da mặt, chăm sóc da mặt cần sự chu đáo và tỷ mỷ hơn trên cơ thể. Hãy chuẩn bị 1 bát nước nóng và khăn bông khô mềm. Pha 2 giọt tinh dầu Oải Hương vào bát nước nóng, dùng khăn bông trùm kín  đầu và bát nước nóng. Xông da mặt với tinh dầu Oải Hương 15 phút để làm sạch da mặt dồng thời làm cho các đầu mụn nhanh xẹp xuống.

Sau một tuần sử dụng tinh dầu Oải Hương bạn sẽ có một là da hết mụn và sạch sẽ trắng hồng tự nhiên.

Tuy nhiên để hết nóng trong người cần có chế dộ ăn uống hợp lý đảm bảo vệ sinh, tuyệt đối không sử dụng đồ ăn cay nóng và nước uống có chất kích thích hay nước ngọt có gas. Làm đẹp phải làm sạch tận gốc nguyên nhân sinh ra mụn từ bên trong cơ thể thì mới có làn da đẹp lâu dài được.

Mua tinh dầu Oải Hương để thay đổi hoàn toàn làn da trên cơ thể một cách nhanh nhất nagy hô nay.