Đập tan stress, mệt mỏi bằng tinh dầu oải hương

Nhân viên ngân hàng phải làm việc cật nhọc chịu rất nhiều áp lực. Thật đơn giản vì nay đã có sản phẩm tinh dầu oải hương.

đập tan stress mệt mỏi bằng tinh dầu hoa hồng

  Stress, mệt mỏi không còn là vấn đề xa lạ với chúng ta trong thời buổi hiện đại, khi con người phải chịu áp lực quá nhiều từ công việc, cuộc sống đặc biệt là đối với nhân viên ngân hàng. Công việc chất đống, áp lực từ chỉ tiêu,… là những căng thẳng, lo lắng mà nhân viên ngân hàng phải chịu mỗi ngày thêm vào đó là bao lo toan về cuộc sống thường nhật. Từ đó dễ dẫn đến tình trạng mệt mỏi, căng thẳng, stress. Tình trạng mệt mỏi, stress sẽ khiến công việc trở nên khó khăn và kém hiệu quả hơn, tình trạng này kéo dài nguy hiểm hơn sẽ dẫn đến trầm cảm- một căn bệnh vô cùng nguy hiểm, ảnh hưởng đến thần kinh lẫn tính mạng. Vậy làm thế nào để xua tan mệt mỏi, stress.

–> Tinh dầu oải hương – sản phẩm trị mụn làm đẹp cho phụ nữ mang thai

 Với tinh dầu oải hương mỗi ngày bạn không cần phải đối mặt với stress, mệt mỏi nữa.


dap-tan-stress-met-moi-bang-tinh-dau-oai-huong1

  Tinh dầu oải hương được chiết xuất trực tiếp từ hoa, thân, cành, lá, rễ của cây oải hương, với hương thơm nhẹ dịu và các hoạt chất có trong tinh dầu giúp giải tỏa căng thẳng.

Tinh dầu oải hương còn có tên gọi khác là tinh dầu lavender. Tinh dầu oải hương có tác dụng rất tốt trong việc xua tan mệt mỏi, căng thẳng.

–> Làm sao để trị mụn thâm mà không cần dùng thuốc

  Với tinh dầu oải hương bạn có thể sử dụng để xông hơi, pha loãng tinh dầu oải hương với nước ấm để xông hơi mặt vừa làm sạch da mặt vừa giúp bạn giảm bớt mệt mỏi. Dùng 4-5 giọt tinh dầu oải hương pha loãng với 450ml nước ấm, sau đó dùng dung dịch đó để xông hơi phần mặt giúp các cơ quan, thần kinh trên mặt được thư giản, hãy sử dụng khăn trùm lên đầu để đạt hiệu quả tốt nhất nhé.

Ngoài ra, có thể cho khoảng 10- 15 giọt tinh dầu oải hương vào nước ấm để tắm giúp cơ thể cảm thấy sảng khoái, xua tan mọi căng thẳng. Tối trước khi đi ngủ bạn có thể pha loãng 4-5 giọt tinh dầu oải hương, pha thêm chút muối vào nước ấm để ngâm chân. Bạn cũng có thể dùng tinh dầu oải hương làm dầu đốt với máy khuếch tán tinh dầu trong phòng ngủ, mùi hương nhẹ dịu tạo cảm giác thoải mái, tinh chất có trong tinh dầu sẽ lan tỏa khắp căn phòng giúp thư giãn đầu óc, các mao mạch cũng được giãn nở giúp khí huyết lưu thông tốt hơn.

 Nhân viên ngân hàng với công việc áp lực khiến bạn mệt mỏi, stress nhưng bạn không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, đi nghỉ dưỡng. Vậy hãy cùng sử dụng tinh dầu thiên nhiên oải hương để stress, mệt mỏi không còn là mối lo ngại nữa nhé.