Đau đầu khi đi công tác xa đã có tinh dầu tràm   

Đối với những người làm việc công tác xa thì nỗi lo mắc phải triệu chứng khiến họ lo lắng mỗi khi đi xa, và việc không có ai chăm sóc sẽ là điều thiệt thòi lớn với họ. Như vậy chúng ta cần một giải pháp tốt hơn đó là tự mỗi người cũng có thể tự chăm sóc bản thân. Đó chính là chữa trị đau đầu với tinh dầu tràm.

Đau đầu khi đi công tác xa đã có tinh dầu tràm   

Chắc không còn ai lạ gì với đau đầu mỗi khi đi làm xa, việc đó làm ảnh hưởng tới công việc khá nhiều, gây trì trệ trong công việc, làm họ chậm lại. Để đối mặt với điều này cần làm gì?

–>TINH DẦU HOA HỒNG TỐT CHO SỨC KHỎE CỦA NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

Tinh dầu tràm- phương thuốc chữa đau đầu hiệu quả

tinh dầu tràm tốt cho đi công tác xa

Như bài thuốc cổ truyền được biết đến rất rộng rãi, chữa trị đau đầu bằng tinh dầu tràm được cho là rất hiệu quả, tinh dầu tràm là tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất từ 100% tự nhiên lá cây tràm hoặc tổng hợp từ phương pháp chưng cất. Đối với người lớn khi đau đầu, bạn trực tiếp mát xa tinh dầu tràm lên vùng thái dương, hay lên bả vai hoặc dưới cổ. Bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt trong một thời gian ngắn. Hoặc tốt hơn bạn nên xông với tinh dầu tràm bằng cách pha tinh dầu với nước ấm, xông ngay tại phòng. Trong tinh dầu tràm có chất Eucalyptol với tính kháng khuẩn cao, giúp cơ thể minh mẫn hơn, đánh bay cơn đau đầu hiệu quả.

Bên cạnh đó bạn có thê kết hợp máy khuếch tán tinh dầu với một sốloại tinh dầu khác như tinh dầu hoa hồng, tinh dầu oải hương, … để không gian của các bé dễ chịu, thoải mái hơn.

Một số lưu ý khi sử dụng tinh dầu tràm

Ngoài công dụng trên, tinh dầu tràm còn có những phương án chữa trị các bệnh về xương khớp mỗi khi trời trở lanh, một số bệnh về da liễu như nấm, cơ thể mệt mỏi, tắm cho trẻ sơ sinh, trị mụn. Lưu ý không sử dụng tinh dầu tràm cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới một tuổi, không uống, không thoa lên vùng vết thương hở, người có huyết áp thấp.

–>Cải thiện hệ hô hấp cho trẻ em bằng tinh dầu chanh

Sử dụng như thế nào cho hiệu quả, đây là câu hỏi chung của nhiều người. Ở đây chúng tôi sẽ cho đưa ra một số phương pháp sử dụng tinh dầu tràm với trẻ nhỏ. Đối với tắm cho trẻ, điều này rất tốt, mang lại cho trẻ một hệ miễn dịch khỏe mạnh trong những ngày giá lạnh, chúng ta nên pha trực tiếp tinh dầu với nước ấm và mát xa nhẹ cho trẻ lên vùng bụng, lưng. Nếu trẻ có biểu hiện ho do cảm lạnh, bạn cũng nên xoa tinh dầu tràm lên ngực, lưng, cổ trẻ. Với phương pháp trị đau đầu cho những người đi công tác xa, bạn đã yên tâm hơn mỗi khi ra ngoài dài ngày, và điều đấy thật tốt nếu như tự chăm sóc được bản thân. Đặc biệt chúng tôi cũng đề cập đến công dụng khi sử dụng với trẻ nhỏ, giúp các bé có sức khỏe tốt nhất. Chúc các bạn thành công.