Diệt sạch ghẻ bằng tinh dầu oải hương

Ngày nay y học phát triển, bệnh ghẻ đã giảm đáng kể, chúng ta chỉ còn nhìn thấy ghẻ xuất hiện một vài trẻ em. Điều trị ghẻ không còn là quá khó nếu chúng ta biết sử dụng đúng sản phẩm, tinh dầu oải hương là một phát hiện mới mẻ nhưng tác dụng rất tốt.

Diệt sạch ghẻ bằng tinh dầu oải hương

Bệnh ghẻ do một loại ký sinh trùng có tên khoa học là Sarcoptes Scabiei sống bám trên da gây ra, loại ký sinh trùng này có kích thước rất nhỏ nên không thể nhìn thấy bằng mắt thường, chúng thường đẻ trứng vào ban đêm trên các kẽ da và lây lan nhanh chóng nếu không điều trị kịp thời. Bệnh ghẻ không gây nguy hiểm đến tính mạng con người nhưng khiến người bệnh cảm thấy ngứa ngáy khó chịu làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày và mất thẩm mỹ.

–> Tinh dầu oải hương giúp giảm bớt sự khó chịu cho người viêm xoang mũi

Tinh dầu oải hương – phương pháp trị ghẻ tự nhiên nhất.

Có rất nhiều loại thuốc trị ghẻ bán trên thị trường, từ thuốc kháng sinh uống đến thuốc bôi, để diệt được các ký sinh trùng ghẻ, các loại thuốc này thường có tác dụng mạnh, gây nóng cho cơ thể và những tác dụng phụ khác. Trong khi đó, với chiết xuất từ 100% oải hương tươi, tinh dầu oải hương là một sản phẩm từ tinh dầu thiên nhiên an toàn để trị ghẻ. Bạn chỉ cần làm sạch vùng bị ghẻ sau đó bôi lên một lớp tinh dầu, làm như vậy hai lần mỗi ngày sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ, lũ ký sinh trùng bị tiêu diệt sạch bóng. Sở dĩ tinh dầu oải hương phát huy tác dụng mạnh mẽ là do tinh dầu này có cấu trúc phân tử siêu nhỏ, các phân tử này sẽ tấn công sâu vào các tế bào ký sinh trùng và tế bào trứng của chúng sau đó phá hoại toàn bộ.

tác dụng tinh dầu oải hương

Tinh dầu oải hương còn giúp làm liền sẹo do ghẻ gây ra

Điều đặc biệt sau khi bị ghẻ là để lại “những bông hoa nhỏ”, các vết sẹo này rất lâu phai, thậm chí còn theo chúng ta đến lớn mà không có loại thuốc nào khắc phục được. Vấn đề này tinh dầu oải hương hoàn toàn có thể giải quyết được.

–> Bị thương hay mất ngủ làm bạn khó chịu? Đã có tinh dầu oải hương

Từ thời xa xưa, con người đã biết sử dụng tinh dầu để sát trùng giảm đau, làm đẹp. Chứa rất nhiều các dưỡng chất tốt cho da nên oải hương còn là một mỹ phẩm tuyệt vời, giúp tái tạo và nuôi dưỡng làn da. Ngay lại chỗ ghẻ lở, nếu bôi tinh dầu mỗi ngày ngoài việc ký sinh trùng chết thì phần tế bào da xấu cũng bị lột bỏ đi, các tế bào con mới hình thành và được nuôi bởi các dưỡng chất đặc biệt. Một thời gian sau sử dụng vùng da thâm sẹo do ghẻ sẽ biến mất, thay vào đó là vùng da bình thường, tràn trề sức sống.