Giảm stress, đau đầu với tinh dầu Oải Hương

Tinh dầu Oải Hương chính là bài thuốc hữu hiệu cho tất cả mọi người. Lao động trí óc, tinh thần chịu nhiều áp lực khiến bạn đau đầu, mệt mỏi khó chịu và stress?

Giảm stress, đau đầu với tinh dầu Oải Hương

Các nhân viên văn phòng hoặc những người hoạt động trí óc nhiều trong môi trường làm việc nhiều áp lực thường xuyên phải đến gặp bác sỹ thần kinh để kiểm tra sức khỏe tâm lý. Đặc biệt đối với phụ nữ, áp lực công việc và gia đình khiến nhiều chị em mệt mỏi, tinh thần suy sụp, làm việc kém hiệu quả. Những người bị stress thường xuyên cảm thấy mệt mỏi không có hứng thú trong công việc và xem công việc như một gánh nặng. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả công việc mà lâu dài dễ gây bệnh về thần kinh như stress. Vì vậy việc thư giãn sau mỗi ngày làm việc là một việc rất cần thiết.

–>Tinh dầu oải hương – vị thần cứu tinh sắc đẹp cho các tín đồ phượt thủ

Hoa Oải Hương được biết đến từ lấu đời với hương thơm nhẹ nhàng dễ chịu, không chỉ vậy hương thơm của loài hoa này được sử dụng để chữa một số chứng bệnh về thần kinh. Hiện nay trong Đông y đã chế tạo ra tinh dầu Oải Hương với chiết xuất từ hoa Oải Hương giúp thư giãn tinh thần, giải tỏa stress của con người.

Hãy tạo cho mình một tư thế làm việc thật thư thái với đầu óc minh mẫn với sản phẩm tinh dầu Oải Hương nguyên chất của chúng tôi nhé!

tinh dầu oải hương giúp giảm stress

Với các chị em khi mỗi sang thức dậy hãy thư giãn với một chút nước hoa làm từ tinh dầu  Oải Hương nhé. Hương thơm của tinh dầu Oải Hương không chỉ giúp bạn thoải mái mà còn khiến mọi người xung quanh dễ chịu hơn với bạn.

Đặc biệt khi ở nơi làm việc hãy dùng đèn xông hơi, máy khuếch tán tinh dầu hoặc pha vào nước làm mát của quạt phun sương kèm theo vài giọt tinh dầu hoa Oải Hương sẽ giúp căn phòng trở nên dễ chịu, hương thơm của tinh dầu thiên nhiên phát tán trong không khí giúp át đi không khí ngột ngạt và mùi máy lạnh khó chịu nơi làm việc. Tinh dầu Oải Hương có tác dụng giúp đầu óc thư giãn tinh thần thoải mái, kích thích tế bào não hoạt động tích cực góp phần tăng hiệu quả cho công việc.

Bạn cũng có thể dung một bình xịt nhỏ, pha loãng vài giọt tinh dầu thơm với 10ml nước ấm xịt quanh đầu, đồng thời massage nhẹ nhàng hai bên thái dương, đỉnh đầu và vùng cổ, vai gáy tầm 15 phút, nó sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn.

Khi ở nhà bạn có thể pha một ít tinh dầu Oải Hương vào bể tắm và ngâm mình khoảng 15 đến 20 phút. Bạn có thể vừa tắm vừa thưởng thức một bản nhạc mà bạn yêu thích để tận hưởng sự thoải mái  này.

–>Con người vui vẻ và trẻ đẹp hơn nhờ tinh dầu oải hương