Giảm stress, lo toan cho nhân viên văn phòng bằng tinh dầu Hoa Lài

Hoa Lài là loài hoa rất quý có nguồn gốc từ trung quốc nên giá thành nó rất đắt đỏ, tuy nhiên giá trị mà nó mang lại thì vô cùng xứng đáng. Sản phẩm tinh dầu hoa lài có thể xem là thực phẩm đa chức năng trong tất cả các loại tinh dầu.

Giảm stress, lo toan cho nhân viên văn phòng bằng tinh dầu Hoa Lài

Chắc hẳn nhân viên văn phòng ai cũng đã từng thưởng thức hương vị thanh mát dịu dàng của hương thơm trà Hoa Lài đúng không. Nếu ai may mắn được hằng ngày pha trà Hoa Lài cho xếp thì hẳn đó là một bài thuốc quý khi đến công ty mà chẳng mấy ai được hưởng thụ. Trà Hoa Lài được coi là loại trà có giá mắc nhất thị trường Trà hiện nay.

–>Căn phòng thơm mát với tinh dầu bạc hà
Từ nay ai ai cũng có thể được thưởng thức hương thơm thanh mát dịu dàng mà các xếp vấn hay dùng thật đơn giản với tinh dầu Hoa Lài, Bởi hương thơm của tinh dầu Hoa Lài có tác dụng tăng cường trí nhớ, thư giãn đầu óc, giảm căng thẳng mệt mỏi khi phải suy nghĩ quá nhiều.
Tinh dầu Hoa Lài là tinh dầu thiên nhiên – tinh túy của những giọt sương mai trên cánh hoa
Hoa Lài hay còn gọi là hoa nhài có bông màu trắng và lá màu xanh nõn chuối. Tới mùa Hoa Lài nở cũng là dịp đàn đàn ong mật keo snhau về hút mật. Bởi hương thơm của hoa bay trong không khí hàng vạn dặm.
Hoa Lài là loài hoa đặc biệt, thích sống trên núi ở độ cao trung bình trên 1500m nơi có nhiệt độ thấp. Ở nước ta Hoa Lài được trồng nhiều nhất và nổi tiếng nhất chính là Hoa Lài ở núi Bảo Lộc, Lâm Đồng. Hoa Lài thường được thu hoạch vào lúc sáng sơm, khi cánh hoa còn chưa hé cho ong vào hút mật, khi trên cánh hoa vẫn còn đọng những giọt sương mai. Người ta hái bông hoa về và chưng cất hơi nước để lấy tinh dầu.

–>Khử mùi phòng ở phòng ngủ bằng đèn xông tinh dầu kết hợp với tinh dầu bạc hà!

Giải tỏa căng thẳng stress mệt mỏi cho cán bộ nhân viên văn phòng sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi với trà tinh dầu Hoa Lài.

tinh dầu hoa lài

Tinh dầu Hoa Lài dùng để pha trà có tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa, giảm căng thẳng mệt mỏi cho hệ thần kinh. Uống tinh dầu Hoa Lài mỗi ngày giúp tinh thần luôn được minh mẫn, tăng cường trí nhớ giúp giải độc gan, nóng trong người gây ra chứng bệnh stress khi làm việc.
Ngoài ra tinh dầu Hoa Lài còn có tác dụng tăng cường sinh lực tăng nhu cầu sinh lý tựu nhiên của con người.
Khi pha tinh dầu Hoa Lài chỉ cẩn pha 1 ly nước nóng, 2 giọt tinh dầu Hoa Lài, 1 giọt tinh dầu cam và thêm 1 thìa mật ong nguyên chất (có thể 1 thìa đường nếu không có mật ong) và uống 3 ly mỗi ngày. Bạn hay kết hợp tinh dầu hoa lài với máy khuếch tán tinh dầu hoặc một số tinh dầu khác như tinh dầu oải hương, tinh dầu hoa hồng…
Mua tinh dầu lài ngay để cho tinh thần luôn được minh mẫn sáng tạo trong công việc nào.