Giữ quần áo người già thơm tho bằng tinh dầu oải hương

Người già thường dị ứng với nước hoa và những mùi hương nhân tạo, vậy làm sao để giữ cho quần áo luôn thơm tho sạch sẽ và tươi mới? Hãy dùng tinh dầu oải hương.

Giữ quần áo người già thơm tho bằng tinh dầu oải hương

Chăm sóc người già là một công việc đòi chúng ta phải có nhiều kinh nghiệm và sự kiên nhẫn. Kinh nghiệm thì có thể học được, sự kiên nhẫn thì có thể luyện tập, nhưng thứ mà chúng ta không thể học được đó là tình thương yêu. Xuất phát từ tình yêu thương và sự nâng niu trân trọng dành cho ông bà, cha mẹ, sau một quá trình dài kỳ công nghiên cứu,  công ty chúng tôi đã chiết xuất ra một loại tinh dầu oải hương dành riêng cho người già, với những công dụng không thể tuyệt vời hơn.

–> Làm thơm tủ quần áo bằng tinh dầu Oải Hương

Tinh dầu oải hương liệu có thực sự phù hợp cho người lớn tuổi?

Nhắc đến oải hương, chúng ta thường quá quen với các dòng mỹ phẩm cao cấp với chiết xuất hoa oải hương nồng nàn quyến rũ, từ nước hoa cho đến kem dưỡng, dầu gội đầu, sữa dưỡng thế,.. nhưng ở Việt Nam ít ai nghĩ đến việc ủ quần áo bằng tinh dầu oải hương. Tinh dầu oải hương được phát hiện và sử dụng đầu tiên ở Châu Âu, đặc biệt là nước Pháp với những cánh đồng oải hương bất tận. Để làm được tinh dầu oải hương nguyên chất, chúng tôi đã nhập hoa oải hương tươi từ nước Pháp sau đó qua một quá trình chưng chất kỳ công để giữ trọn dưỡng chất và hương thơm của oải hương. Vì sản phẩm là dùng cho người lớn tuổi, nên mùi hương được giữ lại ở mức độ phù hợp nhất, cực kỳ dịu nhẹ và thơm mát. Chúng tôi tự tin rằng mùi hương này sẽ làm cho ba mẹ, ông bà của bạn cảm thấy hài lòng và sử dụng lâu dài.

Dùng tinh dầu oải hương ủ quần áo như thế nào là phù hợp?

Khử mùi phòng kara nhanh chóng với tinh dầu oải hương

Người già thường sử dụng ít quần áo và bảo quản rất kỹ lưỡng, có những bộ quần áo được cất đến mấy năm mới sử dung một lần, vậy làm sao cho quần áo không có mùi ẩm mốc khó chịu? Hãy dùng vài giọt tinh dầu oải hương xoa lên các lớp quần áo, bạn chỉ cần xoa 1 lớp thật mỏng vì mùi hương của tinh dầu lưu lại rất lâu, hoặc cẩn thận hơn nữa, bạn có thể để hẳn một lọ tinh dầu trong tủ quần áo, như vậy tủ sẽ luôn thơm tho, thậm chí mùi hương còn lan tỏa ra cả ngồi nhà của bạn.

–> Thỏa sức vui chơi không ngại cháy nắng với tinh dầu oải hương

Đối với những người cao tuổi bị bệnh thì việc giữ cho cơ thể sạch sẽ luôn mất rất nhiều thời gian và công sức. Bộ quần áo thơm mát sẽ đem lại cảm giác dễ chịu cho người bênh. Một điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là sử dụng tinh dầu oải hương còn đem lại nhiều công dụng hữu ích khác như giúp giảm cảm giác căng thẳng mệt mỏi, giúp tinh thần minh mẫn sảng khoái, hoặc trị đau nhức cơ cho người già,…