Giúp mọc tóc cho người sau sinh bằng tinh dầu oải hương

 

Bạn tự hào về mái tóc trong thời kỳ mang thai bao nhiều thì càng thất vọng về mái tóc sau khi sinh bấy nhiêu. Tóc lần lượt rụng hết khiến mái tóc nhìn xơ xác tiêu điều. Kích thích tóc mọc nhanh sau khi sinh an toàn với tinh dầu oải hương.

Giúp mọc tóc cho người sau sinh bằng tinh dầu Oải Hương

Trong thời kỳ mang thai, các hoocmon sinh sản tăng làm cho tóc mọc dày và đen bóng mượt. Tuy nhiên sau khi sinh hàm lượng hoocmon thay đổi đột ngột, kết hợp với cơ thể thiếu máu và đang bổ sung nhiều vitamin làm mất cân bằng nội môi trong cơ thể. Vì thế tóc rất dễ gãy và rụng đi  rất nhiều.

–> Tinh dầu oải hương – giữ hương thơm cho quần áo khi đi công tác xa

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mẹ và bé sau khi sinh, chúng toi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm tinh dau thien nhien để chăm sóc và kích thích mọc lại tóc tự nhiên.

Sử dụng tinh dầu Oải Hương để phục hồi tóc sau khi sinh hiệu quả nhưng có an toàn hay không?

Tinh dầu Oải Hương được chiết suất hoàn toàn tự nhiên từ cánh hoa Oải Hương với hương thơm nồng nàn, quyến rũ và thanh mát. Tinh dàu Oải Hương có hương thom dễ chịu, và có khả năng kháng viêm, chống khuẩn rất tốt. Vì vậy với hàm lượng tinh dầu nguyên chất 100% thì không cần thêm chất phụ gia hay chất bảo quản nào khác.

Sử dụng tinh dầu để kích thích tóc mọc nhanh không chỉ hiệu quả mà còn rất an toàn cho mẹ và bé. Bé ngửi hương thơm từ tóc mẹ có thể giải trừ bệnh, ngăn vi khuẩn và giúp bé ngủ ngon hơn. Vì vậy hãy mua tinh dầu Oải Hương ngay để chăm sóc cho mái tóc của mình ngay sau khi sinh.

Để chăm sóc phục hồi tóc và kích thích tóc mọc nhanh trở lại trong 2 tuần với tinh dầu Oải Hương cần làm gì?

tinh dầu oải hương mọc tóc

Các mẹ sau khi sinh thì nên hạn chế tiếp xúc với nước lạnh, các loại dầu gội hay mĩ phẩm chứ nhiều hóa chất, chất tạo màu, tạo hương và cả làm mềm tóc bằng kem ủ. Vì thế chúng tôi mang lại bí quyết cho mái tóc của bạn hoàn toàn tự nhiên, không màu, không chất bảo quản và rất an toàn đó là tinh dầu Oải Hương.

–> Tinh dầu oải hương – tạo hương thơm tủ quần áo ở người bệnh

Pha vào 1 thau nước ấm (khoảng 5 lít) 10 giọt tinh dầu Oải Hương và khuấy đều để làm nước gội. Làm ướt da đầu rồi cho 5 giọt tinh dầu Oải Hương nguyên chất lên da đầu và masage đều từ chân đến ngọn tóc khoảng 10 phút. Tinh dầu ngấm vào chân tóc giúp tóc yếu khỏe mạnh hơn, giảm rụng đồng thời kích thích tóc mới mọc nhanh hơn. Sau đó xả lại bằng nước đã chuẩn bị lúc nãy. Để tránh bị cảm cho mẹ thì nên sấy tóc nhanh, không nên sấy quá khô nhưng vẫn đảm bảo đã hết nước ẩm trên da đầu. Sau hai tuần tóc con sẽ mọc lên rất nhiều và mái tóc nhìn dày mượt lên trông thấy.