Hết ngay chứng mất ngủ với tinh dầu oải hương

Bạn là người công nhân phải lao động cường độ lớn, bạn thường xuyên mệt mỏi và mất ngủ. Đừng lo, tinh dầu oải hương sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn bao giờ hết

Hết ngay chứng mất ngủ với tinh dầu oải hương

Chứng mất ngủ là một chứng bệnh thường gặp trong cuộc sống hiện nay, xuất hiện ở nhiều lứa tuổi đặc biệt hay gặp ở những người thường xuyên lao động nặng. Giấc ngủ là trạng thái cơ thể tạm hoãn hoạt động tại mức tương đối, đây là thời điểm cơ thể nghỉ ngơi sau một ngày dài lao động mệt mỏi, có vai trò cực kì quan trọng để phục hồi năng lượng cơ thể. Từ đó, giấc ngủ có ý nghĩa to lớn đối với sức khỏe con người. Giấc ngủ ngon giúp tâm hồn thư giãn, khoan khoái, cải thiện chất lượng cuộc sống.

–> Hết ngay chứng mất ngủ với tinh dầu oải hương

Tuy nhiên, rất nhiều người hiện nay thường xuyên mắc chứng mất ngủ. Biểu hiện thường gặp :

  • Khó đi vào giấc ngủ
  • Ngủ không sâu giấc, hay tỉnh giữa chừng
  • Thức dậy lúc quá sớm
  • Mệt mỏi sau khi ngủ dậy

Chứng mất ngủ gây ra những hậu quả to lớn đối với sức khỏe : cơ thể kém linh hoạt, suy giảm trí nhớ, cơ thể thường xuyên rơi vào trạng thái mệt mỏi, buồn ngủ, dễ bị tai nạn khi lái xe, chất lượng công việc  giảm sút.

Có nhiều nguyên nhân gây ra chứng mất ngủ, điển hình là :

  • Stress
  • Làm việc thay đổi thất thường do làm việc theo ca, giấc ngủ không được duy trì đều đặn
  • Sử dụng các chất kích thích như café, thuốc lá
  • Làm việc trong môi trường ồn ào, ánh sáng, nhiệt độ khắc nghiệt

Chứng mất ngủ tuy không ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe tạm thời, nhưng nếu kéo dài sẽ khiến chất lượng công việc, cuộc sống giảm sút. Tinh dầu oải hương thiên nhiên sẽ nhanh chóng giúp bạn có giấc ngủ ngon.

Tinh dầu thiên nhiên oải hương, hay còn gọi tinh dầu Lavender, được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên bằng phương pháp lọc, chưng cất hơi nước với nguyên liệu cánh hoa oải hương. Với hơn 4000 thành phần, tinh dầu oải hương được biết đến với nhiều công dụng như làm đẹp, sát khuẩn, đặc biệt là trị chứng mất ngủ.

tác dụng tinh dầu oải hương nguyên chất

Với mùi hương nhẹ nhạng, thanh khiết, tinh dầu oải hương với thành phần chính là limonene, 1,8-cineole, caryophilene tinh dầu oải hương giúp bạn thư giãn, xả stress, tâm hồn thư thản sau những ngày dài mệt mỏi.

–> Trị đau bụng co thắt ở người lớn bằng tinh dầu Oải Hương

Cách sử dụng hết sức đơn giản : Cho 2-3 ml tinh dầu oải hương vào bồn nước ấm rồi ngâm mình 20 -30 phút, đều đặn 2-3 lần một tuần. Hoặc cho 2-3 giọt tinh dầu oải hương vào đĩa đốt nước nóng của đèn đốt tinh dầu.

Hương thơm nhẹ nhàng tinh khiết, cùng hưởng thụ cảm giác thư thái, hương thơm ngọt ngào của oải hương để có giấc ngủ ngon nhé