Khách sạn ngát hương với máy khuếch tán và tinh dầu cam hương

Đặc thù của các khách sạn là có nhiều khách ra vào phòng để thuê nghỉ và sau khi trả phòng để lại những mùi khó chịu. Máy khuếch tán cùng tinh dầu cam hương là giải pháp cho vấn đề này.

Khách sạn ngát hương với máy khuếch tán và tinh dầu cam hương

Vậy do đâu các phòng khách sạn thường nặc các mùi? Mặc dù khách sạn rất tiện nghi, cao cấp và dọn dẹp rất sạch sẽ thì việc mùi hôi xuất hiện trong phòng là điều khó tránh khỏi. Nguyên nhân những mùi hôi này xuất hiện một phần do tác động của khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam làm cho căn phòng rất dễ bị ẩm và nấm mốc, phần quan trọng nhất vẫn là đến bởi những lần sử dụng phòng của khách hàng. Mỗi lượt khách hàng vào phòng ở sẽ để lại vô số những mùi khác nhau như mùi mồ hôi, nước hoa mỗi người, mùi son phấn, thuốc lá, đồ ăn,…. Cứ lượt này hết đến lượt kia làm cho mùi này tiếp nối mùi kia trong phòng khách sạn. khó mà khử được hết mùi khó chịu đó. Chất khử mùi hóa chất chỉ làm căn phòng khách sạn thêm nặc mùi chất tẩy rửa. Tất cả các điều trên làm các quản lý khách sạn đau đầu tìm cách giải quyết những mùi hôi một cách nhanh nhất, có hiệu quả nhất.

–>Phòng tập thể hình hết nặng mùi từ đèn xông và tinh dầu cam hương

Máy khếch tán tinh dầu kết hợp tinh dàu cam hương – các nhà quản lý khách sạn không còn phải đau đầu!

tinh dầu cam ngọt

Xu hướng khử mùi khách sạn bằng tinh dầu thiên nhiên và máy khuếch tán tinh dầu đang được áp dụng phổ biến hơn ở nhiều khách sạn trong cả nước bởi hiệu quả nó đưa lại. tinh dầu cam hương có đặc tính khử mùi khử khuẩn rất hiệu quả đồng thời hương thơm ngọt ngào, dịu nhẹ sẽ mang đến một không gian thư giãn hoàn toàn. Tinh dầu cam hương làm cho đầu óc bạn nhẹ nhàng, xua tan ức chế về tinh thần cho bạn sự thư thái thaoir mái nhất.

–>Tinh dầu bạc hà giúp tóc của bạn không bị hư tổn
Kết hợp với máy khuếch tán tinh dầu, tinh dầu cam hương có khả năng lan tỏa mạnh trong không gian dưới dạng hạt li ti. Giúp cho tinh dầu khử mùi và lưu hương tốt hơn cho mọi nơi trong căn phòng.

Khách sạn sang trong, ngát hương thơm ngọt ngào tự nhiên với tinh dầu cam hương và máy khuếch tán tinh dầu.

Tinh dầu cam hương có nguồn gốc thiên nhiên, với phương pháp lọc và chưng cất hơi nước từ nguyên liệu là lá, quả cam, đặc trưng có mùi thơm nhẹ nhàng nhưng ngọt ngào, dễ chịu. không những khử mùi mà còn giúp thư giãn.Cho khách sạn bạn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Các tinh dầu có hương thơm mát dễ chịu, khử mui gồm tinh dầu oải hương, hoa hồng, quế,…
Máy khuếch tán tinh dầu sử dụng kĩ thuật tiên tiến nhất thế giới, tuy nhỏ gọn nhưng mang nhiều lợi ích. Ngoài ra mẫu mã của máy khuếch tán tinh dầu rất sang trọng cho căn phòng khách sạn thêm thu hút.
Cách sử dụng : pha tinh dầu với nước (3 đến 5 giọt tinh dầu) vào khay đựng sau đó bật công tắc máy, mãy sẽ hoạt động đưa tinh dầu bay khắp phòng. Cùng đưa lại cho khách hàng thời gian nghỉ ngơi thoái mái nhất trong khách sạn của bạn.