Không còn lo sợ ù tai, đau tai băng tinh dầu oải hương

Thông thường, các bệnh lý về tai – mũi – họng rất phổ biến, và thường bị bỏ qua do suy nghĩ không gây hại đến sức khỏe. Tuy nhiên đây là một sai lầm lớn, đặc biệt là khi các bệnh về tai rất dễ gây biến chứng nặng cho sức khỏe. Đau tai là một bệnh lý thường gặp, đặc biệt là người già. Sử dụng tinh dầu oải hương giúp tình trạng đau tai nhanh chóng bị trị dứt điểm.

khong-con-lo-u-tai-dau-tai-bang-tinh-dau-oai-huong

Đau tai, ù tai là những bênh lý thường hay gặp ở người già. Nó khiến người bị bệnh đau đớn, khó chịu, ảnh hưởng xấu tới cuộc sống và công việc hàng ngày. Cùng tìm hiểu nguyên nhân, các triệu chúng và cách chữa trị hiệu quả nhất nhé.

  • Bệnh ù tai là một bệnh lý khá phổ biến. nguyên nhân có thể do viêm màng nhĩ, xơ cứng tai, do dị tật ngoài tai gây ra,.. Nếu sử dụng thuốc không đúng cách, lạm dụng thuốc, người bệnh có nguy cơ bị ù tai.
  • Bệnh viêm tai ngoài : thường xảy ra khi ống tai bị tổn thương, vi khuẩn có hịa thâm nhập vào tai, sinh sôi, phát triển gây viêm nhiễm.
  • Viêm tai giữa : Đây là bệnh lý nhanh chóng được chữa trị nếu kịp thời đi khám và sử dụng thuốc. Sử dụng kháng sinh, tiêu sưng, bệnh nhanh chóng thuyên giảm. Cần chú ý theo dõi quá trình diễn biến của bệnh để không gây viêm nhiễm ảnh hưởng tới thính giác.

Tai là một bộ phận cực kì quan trọng trong hệ thống tai mũi họng, rất dễ bị viêm nhiễm dẫn đến tổn thương. Khi bị đau tai, sử dụng tinh dầu oải hương để sát khuẩn và đào thải các vi khuẩn gây viêm nhiễm, giúp bảo vệ tai khỏi các bệnh lý nguy hiểm.

di-xe-ngan-cay-khong-lo-bi-say-voi-tinh-dau-oai-huong

Tinh dầu oải hương là Tinh dầu thiên nhiên là một sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, đươc sản xuất băng phương pháp lọc và chưng cất hơi nước, các thành phần tinh chất trong hoa oải hương được bảo toàn đưa vào từng giọt tinh dầu. Với thành phần bao gồm : limonene, a-penol, 3- octanol,. Tinh dầu oải hương có mùi hương đặc trưng nhẹ nhàng, ngọt ngào và dễ chịu. Đặc biệt, nó có tác dụng sát khuẩn, đào thải các độc tố, các vi khuẩn cực kì hiệu quả.

–> Khử mùi cửa hàng điện tử hiệu quả bằng đèn xông tinh dầu oải hương

Cách sử dụng hết sức đơn giản :

  • Cho 2-3 giọt tinh dầu oải hương, lấy tăm bông thấm vào rồi làm sạch tai. Nếu sợ kích ứng, bạn nên hòa loãng tinh dầu với nước trước rồi hẵng thấm tăm bông. Làm sạch tai đều đặn như vậy ngày 2 lần, những thành phần trong tình dầu sẽ giúp làm sạch các vi khuẩn gây hại bám trên tai, ngăn cản quá trình xâm nhập gây viêm nhiễm làm ảnh hưởng tới thính giác, gây đau đớn khó chịu.

Chỉ trong tích tắc, tinh dầu oải hương đã giúp bạn làm sạch tai, giảm những cơn đau tai, ù tai do viêm nhiễm. Chần chừ gì nữa mà không sử dụng ngay tinh dầu oải hương để chăm sóc sức khỏe gia đình bạn.

–> Tinh dầu oải hương kích thích tóc mọc nhanh chóng