Khử bay mùi hôi phòng khách bằng tinh dầu oải hương

Sau những bữa tiệc cùng bạn bè, người thân tại phòng khách thì còn lại đấy vấn đề nhức nhối đó là những mùi hôi từ khói thuốc, dầu mỡ cứ quấn quýt quanh căn phòng nhà bạn, đừng lo vì những liệu pháp sau đây từ đèn xông tinh dầu oải hương sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Khử bay mùi hôi phòng khách bằng tinh dầu oải hương

Những mùi hôi tàn dư sau bữa tiệc chính là kẻ thù cho căn phòng khách nhà bạn, khi đấy bạn sẽ cảm thấy thật khó chịu, đặc biệt làm cho làm cho bạn cảm thấy không tự tin với căn phòng nếu bỗng chốc có một vị khách ghé thăm. Việc làm sạch không khí cho căn phòng là điều nhanh chóng và cần thiết lúc này.

–>Biện pháp xử lí phòng sau khi sinh bằng tinh dầu oải hương

Tinh dầu Oải hương – Liệu pháp đánh bay mùi hôi cho phòng khách nhà bạn

Oải Hương tên khoa học là Lavender, có nghĩa là rửa sạch hay là tắm sạch, cũng như cái tên của nó, như chị em phụ nữ đã biết, ngoài chức năng làm đẹp như trị mụn, thanh lọc giải độc,làm thuốc an thần, làm trẻ hóa làn da thì tinh dầu oải hương còn có tính chất kháng khuẩn, khử trùng không khí cực kỳ cao nên liệu pháp tinh dầu oải hương được ứng dụng triệt để đó là khử bay mùi hôi bằng đèn xông tinh dầu oải hương. Đặc biệt nó là loại cây bụi có mùi thơm nồng, là loài đặc trưng cho mùa hè thế nên việc vừa làm sạch không khí cho căn phòng và làm cho căn phòng có một mùi hương đặc trưng là giải pháp hoàn hảo lúc này.

Một số lưu ý khi dung đèn xông tinh dầu oải hương.

tinh dầu oải hương nguyên chất mua ở đâu

Điều quan trọng nhất trước khi sử dụng một sản phẩm gì đấy chính là sự an toàn, sau đây chúng tôi có một số lưu ý khi sử dụng đèn xông tinh dầu kết hợp tinh dầu oải hương:

Thứ nhất đó là cách pha chế, đối với đèn xông tinh dầu bạn có thể đốt đèn xông để mùi hương lan tỏa khắp căn phòng. Hoặc bạn có thể pha loãng với nước lọc mà xịt xung quanh căn phòng cũng rất hữu hiệu.

Xem thêm: Trị mụn hiệu quả với tinh dầu oải hương

Thứ hai là sự hạn chế của đèn xông tinh dầu oải hương nguyên chất đó là không được sử dụng đối với phụ nữ đang có thai hoặc cho con bú, không uống tinh dầu và thoa lên vùng vết thương hở.

–> Giảm stress, mệt mỏi khi suy nghĩ nhiều bằng tinh dầu oải hương

Sau những giải pháp mà chúng tôi đã đưa ra thì chắc chắn bạn sẽ không còn phải lo ngại và thoải  mái sau những bữa tiệc vui vẻ, đèn xông tinh dầu kết hợp tinh dầu oải hương sẽ giúp bạn điều đó, một giải pháp an toàn và nhanh chóng nhất đánh bay mọi mùi hôi trong căn phòng.

Xem thêm: Địa điểm mua tinh dầu sả chanh