Khử mùi cửa hàng điện tử với tinh dầu bưởi và máy khuếch tán tinh dầu

Ngày nay, hướng đến khách hàng chính là mục tiêu của các cửa hàng buôn bán cũng như dịch vụ. Và những cửa hàng laptop, điện tử cũng không phải là một ngoài lệ. Các chủ của hàng luôn phải tìm các thu hút và tạo được sự thoải mái cho khách hàng khi đến xem. Thế nhưng mùi của máy móc cũng khiến không ít người cảm thấy khó chịu và trở nên khó tính. Do vậy, bạn nên sử dụng tinh dầu bưởi để xử lý mùi khó chịu trong không gian cửa hàng.

Khử mùi cửa hàng điện tử với tinh dầu bưởi và máy khuếch tán tinh dầu

 

Để có thể thu hút khách hàng đến các cửa hàng laptop, điện tử ngoài chiến dịch Marketing, các chủ cửa hàng có phải bài trí sao cho không gian cửa hàng luôn thoáng mát và có nhiều ánh sáng. Nhưng để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng thì không chỉ không gian thoáng đãng, bạn cần phải giữ cho không khí luôn trong lành mà thơm mát. Nhưng những thiết bị máy móc mới và phòng điều hòa luôn tạo cho chúng ta cảm giác khó chịu. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn tinh dầu bưởi kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu để thanh lọc không khí và mang đến hương thơm mát dịu.

–>Tạo nét riêng ở phòng câu lạc bộ thể hình cùng đèn xông tinh dầu kết hợp tinh dầu quế!

Từ trước tới nay tinh dầu bưởi luôn được nhắc đến rất nhiều trong việc điều trị rụng tóc và khả năng nuôi dưỡng tóc hiệu quả. Tuy nhiên tinh dầu bưởi cũng ẩn chứa khả năng đánh bay mùi hiệu quả và tạo không gian thơm mát, dễ chịu cho bạn.

tinh dầu bưởi

Tinh dầu bưởi là tinh dầu thiên nhiên chứa rất nhiều các axit hữu cơ yếu, có thể tác dụng với hầu hết các khó chịu trong không khí, làm sạch không khí và tạo môi trương thơm mát hơn rất nhiều lần. Mặc dù tinh dầu có khả năng bay hơi rất cao nhưng nếu được kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu thì hiệu quả lọc sạch không khí sẽ rất cao, bởi lúc này tinh dầu sẽ được lan tỏa khắp không gian, loại bỏ gần như toàn bộ mùi khó chịu trong không khí.

–>Máy khuếch tán tinh dầu với tinh dầu gừng Khử mùi phòng ở phòng người già!
Tại sao lại nên sử dụng máy khuếch tán tinh dầu hơn so với đèn xông tinh dầu trong cửa hàng điện tử, laptop?
Đèn xông tinh dầu có rất nhiều loại với những đặc trưng khác nhau và đa dạng về mẫu mã, có hai loại chính đó là đèn xông tinh dầu bằng nến và đèn xông tinh dầu bằng điện. Tuy nhiên thì đèn xông tinh dầu cần quá trình khởi đầu lâu và phải đốt nóng nên khá nguy hiểm, đặc biệt là với trẻ nhỏ và phạm vi hoạt động hẹp, phù hợp cho những không gian nhỏ.
Với máy khuếch tán tinh dầu thì tiện dụng hơn rất nhiều khi có cơ chế hoạt động đơn giản hơn, và mô tơ quay bằng điện cực nhanh sẽ lan tỏa hương thơm của tinh dầu đi xa hơn, lại còn tiết kiệm điện hơn. Đặc biệt sử dụng máy khuếch tán tinh dầu sẽ an toàn cho đồ điện tử trong cửa hàng hơn bởi nó không phải đốt nóng, khiến nguy cơ cháy nổ cao hơn.

Tinh dầu oải hương đuổi muỗi, ngăn ngừa dịch Zika đánh bay những viết mụn cứng đầu.