Khử mùi ở phòng khám bệnh bằng tinh dầu oải hương

“Mùi bệnh viện” là mùi mà chẳng ai ưa thích, thậm chí nó là nỗi dị ứng, ám ảnh của nhiều người. Vậy làm sao để hết “mùi bệnh viện”? Hãy dùng tinh dầu oải hương để xóa sạch loại mùi đáng ghét này.

Khử mùi ở phòng khám bệnh bằng tinh dầu oải hương

Bệnh viện hay phòng khám bệnh là nơi mà chẳng ai muốn lui tới dù chỉ một lần, bởi lẽ không ai muốn mình đau bệnh và cũng không ai muốn ở trong một môi trường ngột ngạt đầy mùi thuốc men, dung  dịch y tế,… thậm chí là mùi của các bệnh nhân khác!

–>Khử bay mọi mùi hôi bằng tinh dầu oải hương trong showroom

Tinh dầu oải hương giúp mang lại một môi trường không khí trong lành, thơm mát ngay tại phòng khám bệnh.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng tăng, các dịch vụ cao cấp ngày càng mở rộng và có sức hút  đông đảo. Dịch vụ y tế cũng phát triển theo xu hướng  nhu cầu của con người, hàng loạt các phòng khám mở ra với những quảng cáo chất lượng uy tín cạnh tranh nhau. Tuy nhiên để chiếm được sự ưu ái sử dụng của khách hàng  là cả một quá trình đầu tư kỹ lưỡng, đặc biệt là đầu tư vào dịch vụ mang lại cảm giác thoải mái, tiện nghi cho khách hàng. Một phòng khám bệnh tốt phải kể đến là một người bác sĩ tốt, nhưng đó không phải là tất cả, người khám bệnh còn cần một không gian khám bệnh tốt, trong lành.

Xem thêm: Hội chứng đau đầu tiêu tan với tinh dầu oải hương

Chỉ bằng một đèn xông tinh dầu kết hợp với tinh dầu oải hương sẽ tạo ra một môi trường hoàn toàn khác biệt. Với mùi hương dịu nhẹ, tinh dầu oải hương mang lại cảm giác vô cùng dễ chịu cho cả phòng khám bệnh, giúp xua tan đi cảm giác đau đớn của bệnh nhân, tạo một môi trường thân thiện, cởi mở để bệnh nhân có thể hợp tác tốt với bác sĩ.

–>Khử mùi phòng kara nhanh chóng với tinh dầu oải hương

Không chỉ đơn thuần là thơm mát, tinh dầu oải hương còn diệt khuẩn trong phòng khám bệnh

Phòng khám bệnh là nơi tập trung nhiều bệnh nhân tương ứng với nhiều loại bệnh khác nhau, các vi khuẩn gây bệnh sẽ hòa vào môi trường khám bệnh, đây cũng là lý do khiến chúng ta e dè khi đi khám bệnh vì sợ nhiễm khuẩn. Vấn đề này sẽ được giải quyết triệt để chỉ bằng tinh dầu oải hương. Trong tinh dầu oải hương chứa những chiết xuất là các chất kháng khuẩn mạnh, các loại vi khuẩn cực kỳ dị ứng với tinh dầu này, vì thế mà chúng dễ dàng bị đánh bật.

tinh dầu oải hương có tác dụng ntn

Tinh dầu oải hương được ví như một loại thần dược ở các nước Châu Âu, bởi không chỉ mùi hương nhẹ nhàng nhưng đẳng cấp mà còn bởi nhiều tác dụng dược học mà không phải loại hoa nào cũng có. Hãy sử dụng ngay môt đèn xông tinh dầu oải hương để thanh lọc không khí phòng khám bệnh, thu hút nhiều bệnh nhân đến sử dụng dịch vụ phòng khám.

Xem thêm: Địa điểm mua tinh dầu sả chanh