Khử mùi phòng kara nhanh chóng với tinh dầu oải hương

Là chủ, quản lý một phòng karaoke, bạn thường xuyên nghe khách hàng than phiền về mùi thuốc lá, bia rượu nồng nặc trong phòng hát. Đừng lo lắng ! Tinh dầu oải hương sẽ giúp bạn đánh bay mùi khó chịu nhanh chóng.

Khử mùi phòng kara nhanh chóng với tinh dầu oải hương

Phòng karaoke hay quán café,..vv.. những địa điểm dịch vụ có nhiều khách qua lại thì vấn đề mùi hôi xuất hiện là không thể tránh khỏi. Mùi hôi có nhiều nguồn gốc, mùi thuốc lá, mùi bia rượu, mùi mồ hôi, mùi máy lạnh, mùi hóa chất,..Tất cả các mùi hòa quyện lại tạo nên mùi hôi rất khó chịu. Những mùi hôi này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng dịch vụ, sự không hài lòng của khách hàng làm doanh thu giảm sút.

–> Phòng sản phụ xử lí bằng đèn xông tinh dầu và tinh dầu oải hương

Dù nhân viên rất tích cực lau chùi, dọn dẹp. Tuy nhiên, sau khi tàn cuộc hơi bia rược, mùi thức ăn, khói thuốc khiến căn phòng nức mùi, sử dụng nước khử mùi, hay xịt phòng đều không cho hiệu quả.

Tại sao sử dụng các biện pháp dân gian lại không hiệu quả :

Đơn giản, khi sử dụng chanh, hạt cà phê hay sả, căn phòng chỉ nghe mùi hương tự nhiên thoang thoảng, sau một thời gian sẽ biến mất bị át bởi các mùi nặng khó chịu khác, khả năng sát khuẩn khử mùi chỉ có những tác dụng hạn chế nhất định.

Xem thêm: Trị mụn hiệu quả với tinh dầu oải hương

Thường tập trung ở các thành phố lớn, những nơi đông dân cư, với không gian hẹp, khép kín, chủ yếu lưu thông khí ra bên ngoài bằng quạt thông gió, máy lạnh hay điều hòa, những mùi hôi này rất khó thoát ra hết. Tinh dầu oải hương là lựa chọn tuyệt vời để đánh bay mùi khó chịu chỉ trong tích tắc.

–>Mẹo đơn giản khử mùi hôi xe hơi bằng tinh dầu oải hương

Tinh dầu oải hương được chiết xuất hoàn toàn tinh khiết bằng phương pháo lọc và chưng cất hơi nước, có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, nguyên liệu từ cánh hoa oải hương. Thành phần bao gồm limonene, 1,8-cineole, caryophilene, tinh dầu oải hương có mùi thơm nhẹ nhàng, thanh khiết, có tính sát khuẩn cao, khử mùi hiệu quả. Loại bỏ hoàn toàn mùi bia rượu, thuốc lá, mùi mồ hôi khó chịu, sử dụng tinh dầu oải hương giúp toàn bôn căn phòng, kể cả các thiết bị tràn ngập hương thơm nhẹ nhàng, ngọt ngào của cánh hoa oải hương, giúp khách hàng khi bước vào căn phòng cảm thấy dễ chịu, thư giãn như lạc vào thiên đường.

Khử mùi phòng kara nhanh chóng với tinh dầu oải hương

Thật đơn giản, bạn chỉ cần cho 3-4 giọt tinh dầu oải hương vào đĩa nước nóng đốt tinh dầu của đèn đốt tinh dầu.

Sẽ thật lý tưởng khi phòng karaoke của bạn với vẻ ngoài sang trọng, lịch sự, hấp dẫn, ấn tượng với hương thơm nhẹ nhàng, thư giãn khi bước vào bên trong. Đó sẽ là dấu ấn, đặc trưng của căn phòng karaoke bạn quản lý với khách hàng đấy. Để mỗi khí nhớ tới mùi hương oải hương thanh khiết, lại nhớ tới quán của bạn. Chần chừ gì nữa mà không sử dụng tinh dầu oải hương cho phòng karaoke của bạn trở nên hấp dẫn!

Xem thêm: Địa điểm mua tinh dầu sả chanh