Khử mùi phòng người già bằng tinh dầu cam hương

Mang lại hương thơm mát cho căn phòng của người già là điều mà mọi người ít nghĩ đến nhưng thật sự quan trọng, chúng tôi tin rằng với tinh dầu cam hương, bạn sẽ mang lại điều bất ngờ cho ông bà cha mẹ của bạn bằng căn phòng thơm mát

Khử mùi phòng người già bằng tinh dầu cam hương

Người lớn tuổi thường có lối sống giản dị, tiết kiệm và gọn gàng ngăn nắp. Những vật dụng cá nhân cũng như quần áo của họ thường được sử dụng trong một thời gian dài, còn căn phòng thường hầu như ít giao hòa với không khí bên ngoài bởi họ thường kỹ tính và yếu người nên sợ không khí lạnh, gió bệnh bên ngoài. Do đó căn phòng của người lớn tuổi thường có mùi đặc trưng, mùi “cũ kỹ”. Không khí ẩm thấp khép kín trong một thời gian dài tạo cho người lớn tuổi có một môi trường sống không tốt, dễ sinh nhiều bệnh tật. Vì thế chúng tôi tin rằng bạn nên sử dụng tinh dầu cam hương!

–>Xua tan nỗi lo về da của diễn viên sân khấu bằng tinh dầu chanh tươi

Máy khuếch tán tinh dầu kết hợp tinh dầu cam hương sẽ mang lại hương thơm nhẹ nhàng cho cả căn phòng

tinh dầu cam ngọt

Khác với những loại nước xịt phòng bằng hương nhân tạo – thường người cao tuổi không thích, tinh dầu cam hương mang mùi hương cam dễ chịu và gần gũi. Mùi hương tinh dầu này đã được chúng tôi thử nghiệm ở rất nhiều cụ già và đều được phản hồi yêu thích tích cực. Mùi hương dịu nhẹ một cách tự nhiên do toàn bộ tinh dầu thiên nhiên của chúng tôi chiết xuất từ 100% vỏ cam tươi nguyên chất mọng tinh dầu. Để mang lại hương thơm cho cả căn phòng, trong mọi ngóc ngách thì bạn nên sử dụng tinh dầu kết hợp với máy khuếch tán tinh dầu để mang lại hiệu quả cao nhất. Máy khuếch tán tinh dầu là thiết bị vô cùng tiện lợi bởi nó nhỏ gọn và cực dễ sử dụng, bạn chỉ cần cho vào máy một ít tinh dầu và ít nước, sau đó ấn nút hoạt động thì ngay lập tức tinh dầu sẽ được khuếch tán ra xung quang với diện tích bao phủ rộng. Máy có thiết kế linh động, bạn có thể di chuyển ở mọi không gian trong phòng như ý muốn của mình.

–>Trị mụn cám cho người thường xuyên đi phượt bằng tinh dầu Chanh Tươi

Tinh dầu cam hương còn giúp tăng cường sức khỏe cho người già

Mang lại hương thơm dịu nhẹ, tinh dầu cam hương còn rất tốt cho sức khỏe của người già mà bạn không ngờ tới. Sự xuất hiện của hương cam sẽ làm thay đổi hoàn toàn không khí trong phòng và mang lại cảm giãn dễ chịu thư thái cho người cao tuổi, khiến họ trở nên vui vẻ, phấn chấn hơn rất nhiều. Đồng thời tinh dầu cam hương còn giúp xua đuổi các loại côn trùng vi khuẩn tồn tại trong căn phòng, giúp căn phòng sạch bóng côn trùng.

Bạn có biết tinh dầu oải hương đẩy lùi cơn stress và tận hưởng cuộc sống đẳng cấp giúp thư giãn não bộ hỗ trợ cho giấc ngủ nhanh và sâu hơn.