Khử mùi phòng người sau sinh với máy khuếch tán và tinh dầu cam hương

Phòng người sau sinh phải đối mặt với những mùi hôi tanh và không khí không trong lành gây khó chịu. Nhưng đừng lo khi có tinh dầu cam hương và máy khuếch tán tinh dầu giúp bạn khử hết mùi hôi.

Khử mùi phòng người sau sinh với máy khuếch tán và tinh dầu cam hương

Phòng người sau sinh thường phát sinh những mùi như hôi tanh và không khí không còn trong lành khiến cho không những mọi người thấy khó chịu mà còn ảnh hưởng tới mẹ và bé. Mùi tanh đó là đặc trưng của người sau sinh, và còn nhiều những mùi khác như mùi hôi sữa, mùi chất thải của em bé,… Mặt khác người mẹ sau sinh lại thường ở trong phòng, ít ra ngoài căn phòng lại kín gió cho nên khiến mùi hôi càng trở nên kinh khủng hơn. Điều này làm cho bà mẹ sau sinh vốn hay bị stress lại càng thêm mệt mỏi. Cho nên việc khử mùi hôi và mang lại cho bà mẹ sau sinh một mùi hương tốt và an toàn cho sức khỏe là hoàn toàn rất cần thiết. Với máy khuếch tán tinh dầu và tinh dầu cam hương điều đó nằm trong tầm tay

–>Tinh dầu hoa lài giúp phòng người sau sinh không còn những mùi khó chịu

Máy khếch tán tinh dầu kết hợp tinh dàu cam hương sẽ đưa lại hương thơm cho căn phòng người sau sinh

tinh dầu cam ngọt

Mùi hôi tanh trong phòng người sau sinh rất khó chịu nhưng không phải không có cách để khử nó. Với tinh dầu cam hương có nguồn gốc hoàn toàn từ tinh dầu thiên nhiên nên rất an toàn với mẹ và bé, thành phần chính: linalool, ancol nonylic, acid butyric,.. Tinh dầu cam hương có công dụng khử mùi, làm sạch không khí và khử khuẩn rất hiệu quả. Mùi thơm nhẹ nhàng, ngọt ngào, rất dễ chịu, có tác dụng giúp thư giãn, làm dịu tinh thần, giải tỏa stress rất hợp với các bà mẹ vốn hay bị trầm cảm sau sinh. Sử dụng tinh dầu cam hương giúp bà mẹ thư giãn hơn, xóa tan căng thẳng tâm lý thường ngày.
Kết hợp với máy khuếch tán tinh dầu làm cho tinh dầu cam hương có khả năng bay xa và lan tỏa mạnh trong không gian. Giúp cho tinh dầu khử mùi và tỏa hương tốt hơn cho mọi nơi trong căn phòng. Máy khuếch tán tinh dầuđược sử dụng rất phổ biến trên thế giới bởi sự công dụng và hiệu quả mang lại.

–>Tinh dầu bạc hà giúp phòng người sau sinh không còn những mùi khó chịu

Giúp bà mẹ sau sinh không lo lắng mùi hôi thoải mái trong căn phòng với máy khuếch tán tinh dầu kết hợp tinh dầu cam hương.

Tinh dầu cam hương có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, chiết xuất bởi phương pháp lọc và chưng cất hơi nước từ nguyên liệu là lá, quả cam, có mùi thởm đặc trưng ngọt ngào, dễ chịu. không những khử mùi mà còn giúp thư giãn cho bà mẹ thoải mái bên con yêu.
Máy khuếch tán tinh dầu sử dụng công nghệ kĩ thuật tiên tiến nhất thế giới, tuy nhỏ gọn nhưng mang nhiều lợi ích.
Cách sử dụng bạn chỉ cần pha tinh dầu với nước (3 đến 5 giọt tinh dầu) vào khay đựng của máy và bật công tắc máy hoạt động đưa tinh dầu bay khắp phòng.

Hãy thử kết hợp máy khuếch tán với các tinh dầu khác như tinh dầu oải hương, tràm trà,…