Khử mùi tolet bằng tinh dầu chanh sần

Vệ sinh tolet luôn là mối quan tâm của các bà nội trong mỗi gia đình. Làm sạch tolet là công việc bắt buộc chúng ta phải làm hằng ngày, tuy nhiên tolet sạch không phải là yêu cầu duy nhất mà là còn phải thơm tho.

Khử mùi tolet bằng tinh dầu chanh sần

Để tolet thơm tho bạn hãy sử dụng tinh dầu chanh sần kết hợp máy khuếch tán tinh dầu.
Tolet là một vị trí đặc biệt của trong ngôi nhà của bạn và đòi hỏi sự chăm sóc “đặc biệt”. Một tolet thoáng sạch thơm tho đòi hỏi người nội trợ phải kiên nhẫn và có nhiều kinh nghiệm. Thường thì chúng ta sẽ vệ sinh tolet bằng các loại nước rửa như Vim, Duck,… đặc điểm chung của các loại dung dịch này là tính tẩy rửa rất mạnh nhưng thường mang lại mùi của clo, gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Một trường hợp khác, khi bạn đã vệ sinh tolet sạch rồi nhưng vẫn còn mùi hôi, điều này là do các mùi hôi thỉnh thoảng bốc dậy từ nắp thông nước thải, bồn cầu,… Để giải quyết vấn đề này, bạn hãy sử dụng máy khuếch tán tinh dầu kết hợp tinh dầu chanh sần

–>Tinh dầu oải hương giảm mệt mỏi cơ thể cho nhân viên sáng tạo

Máy khuếch tán tinh dầu sẽ làm lan tỏa hương tinh dầu chanh sần thơm ngát khắp tolet của bạn

tinh dầu chanh

Chanh sần là loại chanh có lớp vỏ sần sùi và có mùi thơm đậm, loại chanh này có nguồn gốc từ Ấn Độ. Tinh dầu chanh sần là tinh dầu thiên nhiên được tạo ra từ quá trình chưng cất vỏ chanh. Qúa trình này diễn ra rất kỹ lưỡng và nghiêm ngặt để cho ra loại tinh dầu chất lượng nhất. Tinh dầu chanh sần giống tinh dầu oải hương có mùi thơm ngát nhưng để phát huy hết tác dụng hương thơm này thì cần có máy khuếch tán tinh dầu. Máy khuếch tán tinh dầu này được chạy bằng điện và có cấu tạo đơn giản nhỏ gọn, bạn chỉ cần cho vào 1 lượng nước và vài giọt tinh dầu vào máy, sau đó nhấn nút hoạt động. Với hệ thống khuếch tán hiện đại, hương tinh dầu sẽ lan tỏa ra khắp mọi nơi tolet của bạn. Nhờ máy khuếch tán này, lượng tinh dầu bạn sử dụng sẽ thật sự tiết kiệm và hiệu quả, hoàn toàn không phải là một xa xỉ phẩm như bạn nghĩ.

–>Khử mùi trong shop giầy bằng đèn xông tinh dầu kết hợp tinh dầu bưởi

Tinh dầu chanh sần còn giúp diệt khuẩn tolet, mang lại sức khỏe tốt cho người sử dụng

Tinh dầu chanh sần được sử dụng từ thời xa xưa nhờ những công dụng và hiệu quả bất ngờ của nó. Tinh dầu này có tác dụng diệt khuẩn rất mạnh, diệt luôn tất cả các loại côn trùng như gián, muỗi, kiến,… Mùi hương dịu nhẹ của chanh sẽ làm có các thành viên trong gia đình cảm thấy dễ chịu , thư giãn. Tolet sẽ không còn là nơi khó chiu cho người sử dụng mà là nơi thư giãn tuyệt vời.