Khử mùi trong shop giầy bằng đèn xông tinh dầu kết hợp tinh dầu bưởi

Bước chân vào các cửa hàng giầy, khách hàng thường cảm thấy khó chịu bởi mùi giầy mới, mùi điều hoà và mùi của phòng. Vậy làm thế nào để khử sạch được mùi khó chịu này? Câu trả lời chính là sử dụng đèn xông tinh dầu kết hợp cùng tinh dầu bưởi để mang để cho cửa hàng một hương thơm dễ chịu.

Khử mùi trong shop giầy bằng đèn xông tinh dầu kết hợp tinh dầu bưởi

Các shop giầy hiện đại thường có thiết kế bắt mắt về cả không gian nội thất lẫn quảng cáo bên ngoài cửa hàng, đây chính là một trong nhưng tuyệt chiêu để gây thu hút, chú ý khách đến cửa hàng thử giầy. Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng có thể quản lý được mùi hương bên trong một cách hiệu quả, bởi những mùi này đến từ nhiều nguyên nhân, bao gồm mùi giầy mới, mùi điều hoà, và cả mùi của những phụ kiện bên trong quán,… . Do vậy để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi bước chân vào quán, việc khử mùi bên trong cửa hàng và tạo mùi hương thật dễ chịu và thơm mà là điều hết sức cần thiết.

–>Tinh dầu bạc hà giúp shop giày của bạn không còn những mùi khó chịu

Sử dụng đèn tinh dầu kết hợp cùng tinh dầu bưởi để mang đến không gian bên trong shop của bạn thật mát mẻ, tự nhiên và dễ chịu.

tinh dầu bưởi

Được biết đến là một trong những sản phẩm giúp dưỡng tóc và ngăn chặn việc tóc gãy rụng một cách hiệu quả, thế nhưng tinh dầu bưởi cũng có khả năng khử mùi khó chịu, và tạo mùi hương thơm cho chính không gian của bạn. Đặc biệt khi được sử dụng cùng đèn xông tinh dầu, tinh dầu bưởi sẽ phát huy tác dụng cực tốt bởi hương tinh dầu tương tự tinh dầu oải hương sẽ được lan toả khắp không gian, xen vào từng khe kẽ, giúp đánh bay triệt để các mùi khó chịu và đâu đâu trong không gian của bạn cũng tràn ngập hương bưởi. Từ những công dụng nổi bật trên, tinh dầu bưởi và đèn xông tinh dầu chính là một giải pháp hữu hiệu bậc nhất nhằm ngăn ngừa mùi trong cửa hàng giầy của bạn.

–>Thay đổi shop quần áo với máy khuếch tán tinh dầu kết hợp tinh dầu bạc hà

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đèn xông tinh dầu với nhiều ưu điểm khác nhau, sau đây chúng xin giới thiệu với một số loại chính mà khách hàng thường sử dụng.

Đèn xông tinh dầu có hai loại, đó chính là đèn xông bằng nên và đèn xông bằng điện. Mỗi loại đèn đều có những đặc tính riêng mà từ đó bạn có thể lựa chọn cho cửa hàng giầy hay không gian của bạn một loại phù hợp.
Như tên gọi, đèn xông tinh dầu bằng nến, thì nhiên liệu chính để đốt tinh dầu thiên nhiên chính là nến, việc dùng nến thì cần chọn loại nến không có mùi, để tránh át đi mùi của tinh dầu. Lưu ý cho loại đèn này chính là cần để xa những nơi dễ cháy và tránh xa tầm tay trẻ em. Với loại đèn tinh dầu bằng điện thì chỉ cần sử dụng nguồn điện để đốt tinh dầu, việc sử dụng điện hoàn toàn tiện dụng, không tốn tiền mua nến và rất an toàn cho trẻ em.