Làm ấm cơ thể và tăng thân nhiệt cho người già bằng tinh dầu gừng

Phòng bệnh hơn chữa bệnh cho người già bằng tinh dầu gừng!

Làm ấm cơ thể cho người già bằng tinh dầu gừng!

Như  chúng ta đã biết, người già thường bị ốm hoặc mắc một số bệnh rất khó lý giải vì người cao tuổi có sức đề kháng thấp, ít vận động,  việc vận chuyển dinh dưỡng đi nuôi cơ thể không đầy đủ dẫn tới người cao tuổi thường mắc các bệnh về hô hấp, huyết áp, tim mạch,…….

 Một số bệnh người già rất hay gặp phải:

Bệnh tim mạch được xếp số 1 trong những bệnh mà người gia hay gặp nhất. Vì họ thường bị ra nhiều mồ hôi và lại không thích uống nước nhiều nước vì sợ đi tiểu nhiều vào ban đem hoặc ăn đủ đủ các loại chất dinh dưỡng…… Do đó mà cơ thể họ bị mất nước và chất điện giải và 1 số chất khác. Hậu quả là khiến huyết áp không ổn định, tim có thể đập nhanh hơn bình thường….

–> Tăng thân nhiệt người ốm với tinh dầu gừng

Vào mùa hè, các thực phẩm khiến người già trở nên ăn uống ít hơn vì nóng nực.  Không những thế  đó là thời tiết dễ làm hỏng thực phẩm do vi khuẩn có môi trường thuận lợi để phát triển nhanh hơn. Từ đó khiến người già dễ mắc các bệnh về tiêu hóa như:  mất nước, rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy.…… Nếu những bệnh này xảy ra và lặp lại nhiều lần sẽ làm sức khỏe của họ sẽ bị suy giảm đáng kể và nguy cơ mắc các bệnh cao hơn.

Các bệnh hô hấp:  Người cao tuổi thường hay gặp các bệnh này do suy giảm sức đề kháng, thường là các bệnh do các loại virus, vi khuẩn. Do đó họ dễ mắc các bệnh như cảm cúm, tắc phổi, đờm, viêm phế quản…

Vì những lý do trên hãy giúp người già đề phòng bệnh tật, tăng sức đề kháng cùng tinh dầu thiên nhiên nhé!

Tinh dầu gừng. giúp người già làm ấm cơ thể, tăng sức đề kháng để khỏe mạnh cùng con cháu!

công dụng tinh dầu gừng

Tinh dầu gừng được chiết xuất 100% từ những củ gừng tươi tự nhiên với mùi thơm cay nồng đặc trưng của gừng, tinh dầu gừng còn được coi là một phương thuốc thần kỳ trong việc chữa các bệnh người già thường gặp như huyết áp, chóng mặt, sát khuẩn…… giúp các ông bà thư giãn tỉnh táo và minh mẫn hơn

–> Tăng thân nhiệt người ốm với tinh dầu gừng

Tinh dầu Gừng có vị ấm nóng,cay nồng, khả năng tạo nhiệt cao, làm ấm cơ thể cả trong lẫn ngoài. Đó chính là thứ mà các ông bà rất cần mỗi khi đông đến.

Cách dùng: Bạn có thể giúp ông bà làm ấm cơ thể bằng việc nhỏ vài giọt tinh dầu gừng vào máy khuyếch tán tinh dầu lòng 2 bàn tay rồi xoa lên khắp cơ thể. Đó là 1 cách rất thông dụng giúp làm ấm người già. Lưu ý bạn nên tránh càng vùng nhạy cảm như mắt, miệng và các vùng da bị thương bạn nhé.