Làm dịu vết thương khi bị bỏng bằng tinh dầu Oải Hương

Khi vào bếp rất nhiều chị em “đoảng” không cẩn thận làm mình bị bỏng. Để làm dịu ngay vết thương và làm lành vết bỏng hãy dùng tinh dầu Oải Hương.

Làm dịu vết thương khi bị bỏng bằng tinh dầu Oải Hương

Rất nhiều người nội trợ bị bỏng thì  lập tức bỏ tay ngâm trong nước lạnh cho đến khi hết nóng rát. Đó hoàn toàn là một biện pháp sai lầm. Sai từ cách thức cho đến nguyên tắc. Nó chỉ có tác dụng làm mát tức thời mà lại gây ra hâu quả nghiêm trọng hơn.

–>Đẩy lùi mùi phòng ở shop giày bằng tinh dầu oải hương

Phần da bị bỏng khi ngâm nước dễ bị mềm và tạo thành mổ nước rồi trương lên gây đau sau đó. Không chỉ vậy theo phản xạ ngâm nước lã có nhiều vi trùng tấn công vào vết thương đang rất yếu ớt. Hãy xử lý vết thương khi nội trợ một cách khôn khéo hơn với tinh dầu Oải Hương.

Sử dụng tinh dầu Oải Hương chữa bỏng vừa nhanh gọn dễ thực hiện mà còn dễ mua. Công dụng vô cùng hiệu quả.

Tinh dầu Oải Hương được chiết suất hoàn toàn tự nhiên nhờ hoa Oải Hương. Với chiết xuất nguyên chất 100%, tinh dầu Oải Hương không cần thêm chất phụ gia hay chất bảo quản nào khác rất an toàn khi bôi lên da.

Tinh dầu khi ra ngoài không khí rất dễ bay hơi, nhờ quá trình thu nhiệt từ môi trường. Quá trình thu nhiệt bay hơi này rất có ích trong việc chữa các vết thương bị bỏng hay cháy nắng gây ra.

Khử bay mùi hôi phòng khách bằng tinh dầu oải hương

Ngoài ra tinh dầu có cùng bản chất với các loại dầu mỡ hay chất este. Vì vậy khi vết thương bỏng do dầu mỡ gây ra thường bám lên làn da mà nước rất khó rửa đi. Chỉ cần xoa tinh dầu Oải Hương lên da thì lập tức vết dầu mỡ trên da sẽ sạch dầu mỡ.

Bí quyết khôi phục vết thương và giảm đau trong vòng 2 ngày với tinh dầu Oải Hương.

Có rất nhiều cách sơ cứu và làm dịu vết thương bị bỏng khi làm bếp. Tuy nhiên sơ cứu thật đơn giản mà mang lại hiệu quả cao với tinh dầu Oải Hương thì thật dễ dàng.

Chỉ cần lấy 1 giọt nhỏ lên vết thương đang bị bỏng, 1 phút sau vết thương sẽ hết nóng rát ngay. Do có chế bay hơi của tinh dầu trên da nóng rất nhanh. Quá trình tinh dầu bay hơi đã hấp thu nhiệt trên vết thương khiến vết thương nhanh chóng giảm nhiệt độ. Nếu sau 5 phút mà vẫn còn rát và nóng thì bôi tiếp lần hai. Chỉ bôi hai lần thôi.

–> Đẩy lùi chứng mất ngủ của nhân viên sáng tạo bằng tinh dầu oải hương

Sau đó dùng thuốc mỡ bôi da có tác dụng làm mát da, kết hợp 1 giọt tinh dầu Oải Hương bôi lên vết thương và băng bó lại. Sau 3 tiếng thì thay băng.

Sau hai ngày vết thương sẽ tự động lành lại. da non đã ra và da bị bỏng sẽ chết và từ từ bong ra từng mảng. Lưu ý để cho da chết tự bong ra chứ không được bóc sẽ để lại sẹo.

Mua ngay tinh dầu Oải Hương để vào tủ thuốc gia đình bạn nhé!