Làm thơm tủ quần áo bằng tinh dầu Oải Hương

Ai cũng muốn tủ quần áo luôn được thơm ngát để không mất công giặt lại mỗi khi lấy ra mặc. Để lưu lại hương thơm thật lâu trên quần áo hãy dùng hương thơm tinh dầu Oải Hương.

Làm thơm tủ quần áo bằng tinh dầu Oải Hương

Bạn mất rất nhiều thời gian để dọn dẹp quần áo trong tủ đồ vì sau một thời gian quần áo tự nhiê mất mùi thơm. Bạn thấy bực mình mỗi khi cần quần áo đẹp để đi tiệc y như rằng nó có mùi khó chịu. Bạn phải lo lắng mình sẽ mặc gì vào ngày đó nên phải giặt và chuẩn bị từ trước đo mấy ngày. Thật là mệt và đau đầu đúng không?

Từ nay chỉ cần giặt một lần và cất vào tủ, mỗi khi cần lấy ra và mặc thôi. Hương thơm y như mới nồng nàn quyến rũ như nước hoa nhờ tinh dầu Oải Hương.

–> Thỏa sức vui chơi không ngại cháy nắng với tinh dầu oải hương

Tinh dầu Oải Hương giữ cho quần áo thơm lâu thơm mãi trong tủ mà không bay hương.

Tinh dầu Oải Hương được điều chế từ cánh hoa Oải Hương nên hương thơm rất dịu dàng và quyến rũ. Hương thơm của hoa Oải Hương được coi là 1 trong những loài hoa có hương thơm quyến rũ và được lựa chọn nhiều nhất trên thế giới. Hầu hết mọi người đều thích hương thơm này, đặc biệt các chị em phụ nữ luôn lấy hương thơm tinh dầu Oải Hương để làm nước hoa.

Hương thơm của tinh dầu Oải Hương rất lâu bay hơi, đặc biệt là trong không gian kín như tủ quần áo. Hơn nữa tinh dầu có khả năng thấm vào vải trên quần áo như nước hoa giũ cho quần áo luôn thơm mát.

Bí quyết giữ cho hương thơm luôn được mới mẻ mà không làm quần áo bị ẩm mốc với tinh dầu Oải Hương.

tinh dầu oải hương trị mùi hôi tủ quần áo

Đầu tiên hãy dùng tinh dầu Oải Hương để làm cho quần áo thơm và mềm mại. Sau khi giặt sạch quần áo, thay vì dùng nước xả vải hãy pha 3 giọt tinh dầu Oải Hương vào nước rồi ngâm quần áo 15 cho tinh dầu ngấm vào vải. Tinh dầu Oải Hương có khả năng lưu lại hương thơm rất lâu và kháng khuẩn tốt, tránh ẩm mốc. Phơi quần áo dưới ánh sáng mặt trời để làm khô và diệt vi khuẩn.

–>Làm dịu vết thương khi bị bỏng bằng tinh dầu Oải Hương

Tiếp theo là làm thơm cho tủ: Trước khi cho quần áo vào tủ hãy dọn dẹp sơ qua tủ cho sạch các bề mặt bụi bẩn. Sau đó pha 2 giọt tinh dầu hoa Oải Hương vào bình xịt nước(như lọ nước hoa, lọ vệ sinh máy tính,…), xịt đều trong tủ và mở của tủ 15 phút cho hơi ẩm và vi khuẩn gây mùi bay đi. Chỉ cần cho quần áo vào nữa là xong.

Đối với quần áo như để mặc vào mùa đông hay chăn ấm mà mùa hè không sử dụng hãy để riêng. Dùng một chiếc lọ nhỏ và bỏ vào đó 1 cục bông gòn rồi cho tinh dầu vào làm ướt cục bông. Cứ 1 tuần kiểm tra và nhỏ thêm mấy giọt tinh dầu hoa oải hương vào để hương thơm luôn được bổ sung vào không khí trong tủ.

Chúc cả nhà có một tủ quần áo luôn thơm ngát với tinh dầu hoa Oải Hương.