Loại thuốc chống trầm cảm mới – tinh dầu hoa lài

Trầm cảm là căn bệnh ngày càng phổ biến trong hiện nay. Bạn đã rất lo lắng để tìm ra một loại thuốc trị? Hãy để tinh dầu hoa lài xóa tan nỗi lo này.

Loại thuốc chống trầm cảm mới – Tinh dầu hoa lài

Trong một xa hội công nghệ phát triển vượt bậc, chỉ với một chiếc điện thoại hoặc laptop thì bạn có thể kết nối bốn phương, nhưng ắt hẳn bạn từng có cảm giác cô đơn, trống trải? Những lo toan không người chia sẻ, những rắc rối, áp lực trong công việc đôi khi khiến bạn thu hẹp mình lại, lâu dài sẽ khiến bạn mệt mỏi vô cùng và có thể bị trầm cảm. Dĩ nhiên là bạn sẽ không phát hiện ra ngay mình bị như vậy cho đến một ngày mọi thứ trở lên tồi tệ hơn. Vậy ngay từ bây giờ hãy tập những thói quen sống tích cực và hãy sử dụng tinh dầu thiên nhiên mỗi ngày để tái tạo nguồn năng lượng cho cơ thể.

–> Làm ấm cơ thể và tăng thân nhiệt cho người già bằng tinh dầu gừng

Tinh dầu hoa lài –  phương thuốc chống trầm cảm từ thời xa xưa

Chúng ta thường nghe nhắc đến hoa lài như một hương thơm dùng trong thức uống (phổ biến nhất là trà hoa lài), ít ai có thể ngờ rằng, tinh dầu hoa lài có tác dụng trị chứng trầm cảm được sử dụng từ thời vua chúa xa xưa. Tinh dầu hoa lài có tên khoa học là Asminum officinalis, loại tinh dầu này có hương thơm tinh khiết và ngọt ngào, giúp người sử dụng có cảm giác phấn chấn và thư giãn cực kỳ.

Để tạo ra một loại tinh dầu hoa lài nguyên chất, chúng tôi đã mất rất nhiều thời gian cho công đoạn chuẩn bị nguyên liệu, vì hoa lài không phải là loại hoa được trồng phổ biến, sau đó thực hiện một quá trình chưng cất hơi nước hiện đại. Từng giọt tinh dầu là cả một quá trình kiểm nghiệm chất lượng nghiêm ngặt và tốn nhiều công sức. Vì thế chất lượng mang lại không hề làm bạn thất vọng.

Sử dụng tinh dầu hoa lài để trị trầm cảm như thế nào?

tác dụng tinh dầu hoa lài

Nếu người đã mắc chứng trầm cảm thì bên cạnh việc sử dụng thuốc đặc trị thì mỗi ngày hãy dùng tinh dầu để xoa bóp toàn cơ thế, nếu được hãy ngâm mình trong nước ấm pha tinh dầu hoa lài mỗi ngày 30 phút, việc làm này sẽ giúp tinh dầu ngấm vào cơ thể, xoa dịu các cơ quan thần kinh, làm người sử dụng cảm thấy thư giãn, tinh thần nhẹ nhõm,… Phải sử dụng kiên trì trong một thời gian để mang lại kết quả tốt nhất. Đối với người bình thường, sau một ngày làm việc mệt nhọc, hãy mát xa cơ thể bằng tinh dầu để cơ thể được nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng. Một điều không thể thiếu là hãy tập thói quen suy nghĩ tích cực sẽ giúp cuộc sống bạn nhẹ nhàng và ý nghĩa hơn.Các bạn có thể kết hợp máy khuếch tán tinh dầu với một số loại tinh dầu khác như tinh dầu oải hương, tinh dầu hoa hồng, … để không gian ngôi nhà trở nên thoải mái hơn.

–> Đẩy lùi triệu chứng say xe nôn ói bằng tinh dầu gừng