Máy khuếch tán tinh dầu dành cho khách sạn

Bạn là một ông chủ của một khách sạn. Bạn đang muốn thu hút khách hàng vào khách sạn của mình. Ngoài cách trang trí của khách sạn ra, mùi hương là phần lớn để thu hút khách hàng đó. Thế bạn có biết máy khuếch tán tinh dầu chưa? Máy khuếch tán có những lợi ích như thế nào? Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Máy khuếch tán tinh dầu dành cho khách sạn

Tìm hiểu một số công dụng của máy khuếch tán tinh dầu

Theo một nghiên cứu tâm lý cho rằng, khứu giác là giác quan quan trọng trong 5 giác quan, cho nên thương hiệu của một nhà hàng, khách sạn nào đó được lưu giữ lâu hơn trong đầu của một người là nhờ khứu giác. Vì thông qua khứu giác hương thơm sẽ được truyền tải tới não, giúp não lưu giữ thông tin lâu hơn đối với các giác quan khác. Vì thế, bạn hãy thu hút khách hàng bằng máy khuếch tán tinh dầu nhé!

máy khuếch tán tinh dầu cho khách sạn

Máy khuếch tán tinh dầu sẽ làm cho khách sạn của bạn trở nên sang trọng bởi vẻ bề ngoài của nó và quyến rũ khách hàng với hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu của tinh dầu thiên nhiên như tinh dầu oải hương.

Ngoài ra, máy khuếch tán tinh dầu có kết hợp với tinh dầu oải hương nguyên chất giúp cân bằng độ ẩm không khí, thanh lọc bụi bẩn và diệt khuẩn rất hiệu quả.

Máy khuếch tán tinh dầu còn giúp hương thơm của tinh dầu lan tỏa một cách nhanh chóng, giúp giữ mùi hương nguyên chất của tinh dầu hiệu quả hơn.

Tìm hiểu thêm bí mật tinh dầu sả chanh

Tìm hiểu đôi nét về tinh dầu oải hương

Tinh dầu oải hương nguyên chất là loại tinh dầu được chiết xuất 100% từ thiên nhiên.

Tinh dầu oải hương có nhiều công dụng trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Tinh dầu oải hương giúp trị mụn rất hiệu quả. Ngoài ra, tinh dầu còn có lợi cho sức khỏe như giúp giảm stress, cho ta giấc ngủ sâu,…

Tinh dầu oải hương còn giúp chữa bệnh đau nửa đầu.