Máy khuếch tán tinh dầu dành cho xe ô tô

Khi đi xe ô tô, bạn có bị say xe không? Đi xe ô tô lâu giờ bạn có thấy mệt mỏi, đau đầu? Bạn có thấy khó chịu khi trên xe có mùi của xe? Hãy cùng mình tìm hiểu máy khuếch tán tinh dầu có giúp được gì không nhé!

may-khuech-tan-tinh-dau-danh-cho-xe-o

Công dụng của máy khuếch tán tinh dầu đối với xe ô tô

Say tàu xe là hạn chế lớn khi đi lại nhưng vì công việc bắt buộc ta phải di chuyển xa. Những cách chống say xe không cần dùng đến thuốc tây mà đem lại hiệu quả rất tốt mà bạn cần áp dụng mỗi khi đi xe đường dài.

Xem thêm: Công dụng tuyệt vời của tinh dầu sả chanh

Hiện nay, có nhiều cách trị say tàu xe như những mẹo nhỏ như sử dụng trà gừng, ngậm gừng, ngửi bánh mì, ăn, ngửi vỏ chanh, vỏ quýt…hoặc  các vị thuốc nam.

Ngoài những cách dân gian trên, sử dụng máy khuếch tán tinh dầu kết hợp thêm tinh dầu thiên nhiên, có thể là tinh dầu oải hương.

Máy khuếch tán tinh dầu sẽ giúp cho xe của bạn có hương thơm của tinh dầu thiên nhiên, giúp xe của bạn không còn nặng mùi của xe. Điều này, giúp cho bạn không còn say xe nữa, đặt biệt hương thơm của tinh dầu sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn, được nghỉ ngơi trong lúc ngồi trên xe. Từ đó, bạn sẽ yêu quý và muốn đi xe nhiều hơn do có máy khuếch tán tinh dầu đó.

Một số công dụng khác của máy khuếch tán tinh dầu

máy khuếch tán tinh dầu ô tô

Máy khuếch tán tinh dầu ngoài có lợi khi đi xe ô tô mà còn có công dụng trong các lĩnh vực khác như là:

  • Máy khuếch tán sử dụng trong phòng ngủ kết hợp với tinh dầu oải hương nguyên chất sẽ giúp ngủ ngon và sâu giấc hơn.
  • Máy khuếch tán tinh dầu dùng trong văn phòng làm việc, giúp nhân viên được giải tỏa căng thẳng, áp lực sẽ tư duy sáng tạo hơn, có thêm năng lượng làm việc hơn.

Máy khuếch tán tinh dầu còn rất nhiều tác dụng khác nữa, bạn tìm hiểu thêm nhé: Tăng doanh số bán hàng với máy khuếch tán tinh dầu oải hương

Tinh dầu oải hương ngoài giúp cho bạn ngủ ngon, còn giúp bạn giảm stress,…

Tinh dầu oải hương giúp trị mụn rất hiệu quả nữa đó!