Máy khuếch tán tinh dầu và tinh dầu cam ngọt có hiệu quả

Để có giấc ngủ ngon cho người già thì điều quan trọng nhất là phòng ngủ phải sạch sẽ và thơm mát. Hãy cùng máy khuếch tán tinh dầu kết hợp với tinh dầu cam ngọt giúp bạn làm điều đó!

Làm sao khử mùi phòng người già? Máy khuếch tán tinh dầu và tinh dầu cam ngọt có hiệu quả

Để dọn phòng, khử mùi cho phòng ở, phòng người già bạn phải mất cả ngày trời. Bắt đầu từ khâu dọn dẹp, lau chùi tất cả các đồ vật có mùi và có bụi bẩn, lau nhà, giặt giũ quần áo cũ bốc mùi ẩm mốc, hút bụi không khí,… và cuối cùng là tất cả đeo khẩu trang vào để khử mùi cho phòng bằng nước tẩy rửa thông dụng hay nước hoa xịt phòng loãng.
Thay vì tất bật và mệt mỏi vì phải làm tất cả những điều trên, tinh dầu cam ngọt kết hợp với máy khuếch tán tinh dầu sẽ giúp bạn bớt mệt nhọc hơn.
Tinh dầu cam ngọt – hương thơm của cây nhà lá vườn cho căn phòng thơm mát như dưới bóng cây cam đang độ nở hoa.

–>Khử mùi phòng người già bằng tinh dầu cam hương
Tinh dầu cam ngọt là tinh dầu thiên nhiên được chiết suất từ lá và vỏ quả cam. Hương thơm tinh dầu cam dịu nhẹ thanh mát tạo cảm giác mát lạnh, thư thái cho tất cả mọi người, đặc biệt là dành cho người già. Thay vì đeo khẩu trang đi khử mùi từng ngóc ngách trong phòng thì bạn chỉ cần bật công tắc nghe một bản nhạc và chờ 15 phút sau điều kỳ diệu sẽ xảy ra. Căn phòng trở nên thơm mát một cách lạ kỳ giống như mùa hoa cam đang nở ngay trong nhà bạn vậy.
Hương thơm tinh dầu cam ngọt không chỉ có tác dụng thanh lọc không khí mà còn có khả năng kháng khuẩn, chống viêm, giải độc. Ngoài ra với người già, tinh dầu cam ngọt giúp đầu óc luôn được minh mẫn tỉnh táo và minh mẫn.

Bí quyết để cho phòng thơm mát sau 15 phút dành cho phòng ở và phòng người già với tinh dầu cam ngọt và máy khuếch tán tinh dầu.

tinh dầu cam ngọt

Sau khi dọn dẹp xong căn phòng chỉ cần pha tinh dầu cam ngọt vào bình chứa nước của máy khuếch tán tinh dầu rồi bật công tắc lên và hưởng thụ âm nhạc thôi.

–>Xua tan nỗi lo về da của diễn viên sân khấu bằng tinh dầu chanh tươi

Máy khuếch tán tinh dầu điện rất dễ dàng và tiện dụng cho mọi lứa tuổi. Lấy nước đầy bình nhỏ thêm 10 giọt tinh dầu cam ngọt vào và bật công tắc. Với cơ chế phun sương theo mọi phía, bạn chỉ cần đặt máy ở giữ phòng và chờ kết quả sau 1 bản nhạc.
Tinh dầu cam ngọt bay trong không khí diệt trừ vi khuẩn, bám vào các hạt bụi đang bay làm tăng trọng lượng và rơi xuống sàn. Một số khác bám vào rido, chăn, ga, gối, đệm và tất cả các đồ dùng có mùi cơ thể, mùi khó chịu.
Ngoài ra tinh dầu cam ngọt kết máy khuyếch tán tinh dầu còn là phương pháp hữu hiệu trong việc xua đuổi côn trùng một cách tự nhiên nhất.
Bạn còn chần chừ gì nữa mà không sắm cho ông bà mình một máy khuy ếch tán tinh dầu kết hợp tinh dầu cam ngọt nhỉ. Bạn có thể kết hợp máy với các loại tinh dầu thiên nhiên khác như tinh dầu oải hương, tinh dầu gừng, …