Mẹo hay phòng chống say tàu xe bằng tinh dầu oải hương

Từ nay tôi có thể đi bất cứ nơi đâu mà không còn phải lo vấn đề say tàu xe bởi vì đã có đã có tinh dầu hoa oải hương!

Mẹo hay phòng chống say tàu xe bằng tinh dầu oải hương

Hiện nay vất đề đi lại rất dễ dàng thuận lợi và giá cả rất phải chăng. Vì vậy nhu cầu đi lại của con người ngày càng tăng cao. Phương tiện di chuyển chủ yếu nhất vẫn là các loại xe khách, tàu… Vì nó có thể di chuyển trên 1 chặng đường dài và liên tục mà không gặp phải bất cứ vấn đề gì.

–> Tinh dầu oải hương – kích thích mọc tóc cho người bệnh rụng tóc nhiều

Tuy nhiên một số người thường gặp phải vấn đề say tàu xe, đặc biệt là những người già. Say xe gây mệt mỏi, suy nhược cơ thể, căng thẳng…. cho người say tau xe. Say tàu xe là một hiện tượng khá phổ biến khi bạn đi lại, di chuyển trên các phương tiện xe tàu, thuyền… bay gây ra cho cơ thể những cảm giác khó chịu . Bệnh tuy không nguy hiểm nhưng lại cản trở rất nhiều đến những vấn đề trong cuộc sống, khiến bạn không dám đi đâu xa vì cảm giác say tàu xe.

Thấu hiểu điều đó. Hôm nay chúng tôi giới thiệu cho bạn sản phẩm Tinh dầu hoa oải hương xua tan nỗi lo sợ xay tàu xe. Giúp bạn tự tin trên những chặng đường.

Chỉ cần chuẩn bị một lọ tinh dầu oải hương bạn có thể yên tâm bước lên xe!

Các nguyên nhân gây ra hiện tượng say tàu xe!

– Do suy nghĩ của người sử dụng phương tiện về hiện tượng say tàu xe giống như 1 thói quen, 1 nỗi ám ảnh, chính vì thế khi chỉ cần thấy xe, tàu, thuyền,… là đã có cảm giác say rồi;

– Do bị huyết áp thấp hoặc huyết áp cao.

– Những phản xạ thần kinh của cơ quan nội tạng trong cơ thể: quá đói hoặc quá no, mất ngủ, người mệt mỏi, khó chịu….

–> Giúp mọc tóc cho người sau sinh bằng tinh dầu oải hương

– Do sự thay đổi của các chất dịch ở trong tai trong khi di chuyển trên các phương tiện khi chuyển động gây nên sự thay đổi và tăng tiết dịch ở tai, dẫn đến một kích thích đó là những biểu hiện của say tàu xe. Những triệu chứng say tàu xe mà người già thường gặp phải.

tinh dầu oải hương có tác dụng gì

Tùy theo các mức độ nhạy cảm của từng người từng hoàn cảnh mà xuất hiện sớm hay muộn, nhẹ hay nặng. Tuy nhiên những triệu chứng thường biểu hiện chung nhất bao gồm:

Người đi tàu xe sẽ cảm thấy khó chịu, đau đầu, nôn nao, choáng váng. Nếu nhẹ thì thường triệu chứng này sẽ cảm thấy đau đầu, người bệnh sẽ tập thích nghi dần với môi trường và hết hoàn toàn khi phương tiện ngừng di chuyển;

Công dụng:

Tinh dầu oải hương với tác dụng hiệu quả trong việc giúp cho thần kinh được thoải mái, thư giãn, khắc phục hiệu quả tình trạng say tàu xe.

Cách sử dụng tinh dầu oải hương để chống lại triệu chứng say tàu xe rất đơn giản, các bạn chỉ cần nhỏ một giọt tinh dầu vào cuối lưỡi, bôi ở sau tai hoặc xung quanh rốn. Triệu chứng say xe, buồn nôn, đau nhức đầu sẽ được giảm hẳn với tác dụng nhanh chóng.

Tinh dầu oải hươngtinh dầu thiên nhiên sẽ đưa lại kết quả chống say tàu xe khiến bạn phải hài lòng.