Mẹo khử mùi phòng ở người già bằng máy khuếch tán tinh dầu với tinh dầu chanh tươi.

Ở người già, sức khỏe của họ đang ngày một yếu dần đi. Sức khỏe giảm sút dần đến rối loạn các cơ quan trong cơ thể. Trong đó chứng rối loạn điều tiết là phổ biến nhất, tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng chứng rối loạn này lại là nỗi phiền toái khó chịu. Đổ nhiều mô hôi và mồ hôi có mùi khó chịu sẽ khiến không gian sống bí bách, hôi hám. Tinh dầu chanh tươi sẽ giúp bạn gải quyết vấn đề này.

Mẹo khử mùi phòng ở người già bằng máy khuếch tán tinh dầu với tinh dầu chanh tươi.

Chứng rối loạn điều tiết mồ hôi biểu hiện ở việc mồ hôi thoát ra không tự chủ, mùi mồ hôi rất khó ngửi. Đây là một chứng bệnh mà hầu hết người già đều mắc phải. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng chứng bệnh này gây ra cảm giác thiếu tự tin cho người già, lâu dần gây nên chứng stress, lúc này sức khỏe người già sẽ bị chuyển biến xấu đi một cách rõ rệt. Mồ hôi là môi trường rất tốt cho các loại vi khuẩn gây mùi xuất hiện, vì thế khi vào phòng của người già, ta hoàn toàn có thể ngửi được những mùi hôi khó chịu này. Để khắc phục tình trạng này, chúng tôi gợi ý cho các bạn một mẹo rất hiệu quả, đó là dùng máy khuếch tán tinh dầu kết hợp với tinh dầu chanh tươi.

–>Tinh dầu bưởi – ru giấc ngủ cho phụ nữ sau sinh

Tìm hiểu về tinh dầu chanh tươi.

tinh dầu chanh khử mùi tốt

Tinh dầu chanh tươi hay tinh dầu thiên nhiên còn gọi là tinh dầu vỏ chanh, tinh dầu chanh sần… được chiết xuất từ vỏ chanh. Tinh dầu có màu vàng tươi, có mùi thơm the thanh mát. Trải qua quá trình điều chế, loại bỏ tạp chất, ta chỉ thu được những gì tinh túy nhất, có lợi đến sức khỏe con người. Tinh dầu chanh tươi tuy rất rẻ nhưng những công dụng thần kì mà nó mang lại sẽ đem đến cho người dùng nhiều bất ngờ. Tinh dầu chanh có tác dụng rất tốt đến hệ hô hấp và hệ thần kinh của con người. Mùi thơm của tinh dầu chanh tạo cảm giác sảng khoái, trấn an tinh thần và có tác dụng khử mùi hiệu quả.

–>Ngủ sâu hơn, ngon hơn cùng tinh dầu bưởi, sợ gì chứng mất ngủ
Có rất nhiều cách điều chế tinh dầu chanh tươi tại nhà. Chỉ với vỏ chanh, bạn có thể nặn tinh dầu từ vỏ chanh, như vậy đã thu được tinh dầu hoặc trực tiếp đun sôi vỏ chanh với nước, nên đun kĩ và cạn nước một chút, phần nước còn lại chính là tinh dầu chanh tươi.

Sử dụng máy khuếch tán tinh dầu kết hợp với tinh dầu chanh tươi giúp khử mùi hiệu quả.

Chỉ cần nhỏ một ít tinh dầu chanh tươi vào máy khuếch tán tinh dầu, chờ cho mùi thơm của tinh dầu lan tỏa khắp phòng, lập tức những mùi hôi khó chịu trong phòng người già sẽ bị đẩy lùi. Lưu ý bạn nên thường xuyên để phòng của người già được thoáng mát, mùi hôi sẽ giảm đi nhanh chóng.

Tinh dầu oải hương đẩy lùi cơn stress và tận hưởng cuộc sống đẳng cấp giúp thư giãn não bộ hỗ trợ cho giấc ngủ nhanh và sâu hơn.