Ngọt ngào cho phòng khách sạn với máy khuếch tán và tinh dầu hoa hồng

Bạn là một quản lý khách sạn và bạn đau đầu vì mùi khó chịu ở các phòng làm giảm lượng khách mặc dù khách sạn rất tiện nghi. Bạn nên thử tinh dầu hoa hồng và máy khuếch tán tinh dầu.

Ngọt ngào cho phòng khách sạn với máy khuếch tán và tinh dầu hoa hồng

Hàng ngày các khách sạn, nhà hàng phải đón tiếp liên tục nhiều lượt khách hàng trong đó có những khách hàng vệ sinh kém. Mỗi lần khách hàng ra về để lại căn phòng với vô số thứ mùi khó chịu hòa trộn lẫn nhau: mùi thuốc lá, mùi nước hoa, mùi thức ăn,….
Nhiều nhà quản lý khách sạn, nhà hàng tìm đến các loại nước tẩy rửa trên thị trường song tẩy rửa không đúng cách hoặc lựa chọn loại kkhoong hiệu quả lại để lại mùi thuốc tẩy khó chịu. Để tạo ra một không gian thanh khiết để níu chân khách hàng là việc cần thiết và khó khăn của các quản lý nhà hàng khách sạn.

–>Khách sạn ngát hương với máy khuếch tán và tinh dầu cam hương

Máy khuếch tán tinh dầu kết hợp tinh dầu hoa hồng tạo ra không gian lý tưởng nhất cho các khách sạn

tinh dầu hoa hồng tốt

Máy khuếch tán tinh dầu là một sản phẩm được rất được ưa chuộng trên thế giới vì những gì nó mang lại. Không những khử mùi hôi hiệu quả, đưa tinh dầu thiên nhiên lan tỏa khắp không gian máy khuếch tán tinh dầu còn có giá trị thẫm mỹ cao. Với thiết kế nhỏ nhắn gọn gàng và căn chỉnh được thời gian khuếch tán đây quả là một sản phẩm ưu việt.
Với hương thơm ngọt ngào quyến rũ tạo nên một phong cách hết sức sang trọng, tinh dầu hoa hồng sẽ níu chân khách hàng ở lại với căn phòng khách sạn của bạn. tinh dầu hoa hồng còn có tác dụng làm đầu óc thư thái và đưa lại giấc ngủ ngon.

–>Phòng tập thể hình hết nặng mùi từ đèn xông và tinh dầu cam hương
Sự kết hợp máy khuếch tán tinh dầu với tinh dầu hoa hồng khử hoàn toàn mùi khó chịu cho căn phòng mang tới một không gian ngập tràn hương hoa thiên nhiên, xua tan mọi sự mệt mỏi cho khách hàng, đem đến một không gian sang trọng cho khách sạn. Máy khuếch tán còn cỏ thể kết hợp với các tinh dầu oai hương, bưởi, quế,… để tạo không khí thoải mái cho phòng khách sạn.

Cùng tinh dầu hoa hồng và máy khuếch tán tinh dầu đem đến không gian tuyệt vời cho phòng khách sạn!

Tinh dầu hoa hồng của chúng tôi hoàn toàn nguyên chất, chiết xuất từ những cánh hoa hồng được lựa chọn kỹ lưỡng, mang lại hương thơm tự nhiên nhất, thư thái nhất.
Kết họp với máy khuếch tán, một sản phẩm công ngệ và thẩm mỹ nâng tầm cho căn phòng khách sạn lên một bậc cao mới. với giá cả hợp lý thì đây chính là một cách đầu tư có kết quả nhất.
Cách sử dụng nhanh chóng tiện lợi chỉ cho nước và 3 – 5 giọt tinh dầu hoa hồng vào khay bật công tắc lên và tận hưởng một không gian mới!