Phòng tập thể hình hết nặng mùi từ đèn xông và tinh dầu cam hương

Thông thường, phòng tập thể hình rất nặng mùi gây khó chịu và mệt mỏi cho người tập và các nhân viên làm việc tại đây. Để đèn xông tinh dầu và tinh dầu cam hương giúp phòng tập tươi mới hơn.

Phòng tập thể hình hết nặng mùi từ đèn xông và tinh dầu cam hương

Phòng tập thể hình rất nặng mùi là điều dễ hiểu. Do đặc thù là nơi có rất nhiều các hoạt động thể lực nên mùi mồ hôi nồng nặc của khách tập là điều đương nhiên. Ngoài ra cộng thêm mùi hôi giày, mùi thuốc lá,…cũng không kém phần nặng nề. tất cả những mùi đoa quyện với nhau thành mùi không thể chấp nhận được. Nếu không quan tâm đến không gian phòng tập thì dĩ nhiên bạn sẽ nhanh chóng mất khách. Một phòng tập nồng nặc mùi hôi tạo cảm giác mệt mỏi, khó chịu cho mọi người tập và nhân viên. Cho dù, máy móc, dụng cụ tập luyện bên phòng tập của bạn rất hiện đại nhưng một không gian nồng nặc, khó chịu này cũng sẽ khiến khách rời bỏ phòng tập của bạn. Hoặc là bạn chưa tìm ra phương pháp khử mùi hợp lý. Cùng chúng tôi tìm cách giải quyết nhé!

–>Tinh dầu bạc hà giúp tóc của bạn không bị hư tổn

Đèn xông tinh dầu kết hợp tinh dầu cam hương giúp bạn khử mùi như thế nào?

tinh dầu cam ngọt

Phòng tập thể hình đối mặt với các mùi hôi rất cứng đầu, sử dụng phương pháp như bình thường khó có thể tẩy được hết mùi. Với tinh dầu cam hươngđèn xông tinh dầu là bộ đôi tối ưu để làm điều này. Tinh dầu cam hương là tinh dầu thiên nhiên, gồm các thành phần: linalool, ancol nonylic, acid butyric,.. chiết xuất từ lá và vở quả cam hương. Tinh dầu cam hương có rất nhiều các công dụng nổi bật là khử mùi, lọc không khí, khử khuẩn, nấm mốc. Hương thơm của tinh dầu cam hương thì không cần bàn cãi với sự ngọt ngào, nhè dịu, rất dễ chịu, làm cho chúng ta thư thái, mỏi mệt được xua tan. Không gian phòng tập trở nên trong lành hơn, mang lại sự thoải mái và sức khỏe cho người tập.
Đèn xông tinh dầu làm cho tinh dầu được khuếch tán, lơ lửng trong không khí, để khử mùi và tỏa hương tối đa.

–>Tinh dầu bạc hà giúp cho trẻ ngủ ngon sau một ngày hoạt động mệt mỏi

Tràn ngập hương cam mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tinh thần và thể lực với đèn xông và tinh dầu cam hương.

Tinh dầu cam hương của chúng tôi từ chiết xuất từ thiên nhiên không có pha thêm hóa chất, với nguyên liệu là lá và quả cam hương, tạo ra mùi thơm nhẹ nhàng ngọt ngào rất đặc trưng không những khuer mùi hôi nồng nặc mà mang lại sự nghỉ ngoi và thư thái cho tinh thần, cho khách hàng tận hưởng cuộc sống.
Đèn xông tinh dầu với công nghệ tiên tiến mẫu mã đa dạng, cho không gian tập thêm thú vị. nhỏ gọn tiện lợi và đẹp mắt sẽ khiến bạn và khách hàng hài lòng.
Cách sử dụng đèn xông hêt sức dễ đó là pha loãng tinh dầu với nước sạch với 3 – 5 giọt tinh dầu cam hương vào khay đèn , bật công tắc, tinh dầu sẽ lan tỏa. Hãy lựa chọn điều tuyệt vời nhất! Bạn có thể dùng đèn xông với các tinh dầu khác như tinh dầu oải hương, hoa hồng,…