Sát khuẩn vết thương cho người lao động bằng tinh dầu oải hương

Khi bị những vết thương xây xước ngoài da hoặc bị đứt tay chúng ta thường dùng thuốc sát trùng, tuy nhiên thay vào đó chúng ta có thể dùng tinh dầu oải hương.

Sát khuẩn vết thương cho người lao động bằng tinh dầu oải hương

Người lao động chân tay  là người chịu rủi ro cao nhất về những tổn thương cơ thể. Trừ những trường hợp nặng phải đi cấp cứu bệnh viện, việc xây xước ngoài da thường xảy ra liên tục, tuy hậu quả của nó là không nghiêm trọng nhưng ít nhiều khiến cơ thể cảm thấy khó chịu, gây trở ngại cho công việc, làm chậm tiến độ, thậm chí làm mất vẻ đẹp thẩm mỹ đối với người lao động là nữ giới.

–>Tinh dầu oải hương cho tủ quần áo bé luôn thơm tho mỗi ngày

Tinh dầu oải hương giúp thay thế hoàn toàn các thuốc sát khuẩn khác.

Thuốc sát trùng có tác dụng nhanh những lại gây đau rát đồng thời không làm liền các vết sẹo, bên cạnh đó còn để lại các tác dụng phụ khác không tốt nếu sử dụng quá thường xuyên. Để hạn chế những điều này, người ta phát hiện ra nhiều loại tinh dầu có tác dụng kháng khuẩn rất tốt, đặc biệt là tinh dầu oải hương.

Hoa oải hương có nhiều nhất ở Châu Âu, đặc biệt là nước Pháp, với vẻ đẹp thơ mộng, mùi hương dịu nhẹ của mình, ít ai ngờ được rằng trong loại hoa này chứa thành phần chất kháng khuẩn rất tuyệt vời. Khi bị thương, chúng ta có thể dùng ngay tinh dầu oải hương bôi lên vùng tổn thương, cách sử dụng hoàn toàn giống các loại thuốc sát trùng khác nhưng cảm giác mang lại là hoàn toàn khác, thay vì đau rát, tinh dầu oải hương mang lại cảm giác dịu nhẹ, giảm đau đáng kể, mặt khác , vùng da tổn thương sẽ nhanh chóng phục hồi và không để lại bất kỳ vết sẹo nào.

tinh dầu oải hương tốt nhất mua ở đâu

Tinh dầu oải hương –  món quà tuyệt vời cho người lao động chăm chỉ.

Xưa nay nhắc đến hoa oải hương, người ta thường nghĩ đến nó như một xa sỉ phẩm, chỉ dùng để làm đẹp cho những người có điều kiện vì hoa oải hương thường là thành phần của các loại mỹ phẩm cao cấp đắt tiền. Chúng ta không hề biết rằng bất cứ ai cũng có thể sử dụng loại thần dược này, hoa oải hương không chỉ là bạn của các quý cô sang chảnh mà còn là người bạn đồng hành thân thiết với người lao động chân tay.

–>Xua đuổi côn trùng khi cắm trại ngoài trời bằng tinh dầu Oải Hương

Với công nghệ chưng cất tiên tiến nhất hiện này, 100% các dưỡng chất tự nhiên trong hoa oải hương được giữ lại giúp tạo nên một loại tinh dầu tuyệt vời. Không chỉ sát trùng vết thương, vết đứt tay, tinh dầu oải hương còn mang lại mùi hương dịu nhẹ, làm cho người lao động quên đi cảm giác mệt mỏi, căng thẳng, giúp tăng hiệu quả làm việc tối đa nhất có thể.