Tăng doanh số bán hàng với máy khuếch tán tinh dầu oải hương

Bạn có nghĩ rằng khi trong showroom của mình có hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu sẽ làm tăng doanh số bán hàng hơn. Vậy máy khuếch tán tinh dầu kết hợp với tinh dầu oải hương sẽ giúp được gì cho showroom của bạn? Cùng tìm hiểu nhé!

Tăng doanh số bán hàng với máy phun tinh dầu oải hương

Hầu như, tất cả cửa hàng sử dụng hương thơm từ tinh dầu tự nhiên đều khiến khách hàng thỏa mãn hơn và có thể tăng doanh số đến 15-20%.

100% khách hàng cho rằng giá trị của một món hàng sẽ cao hơn nhiều lần so với giá trị thật của sản phẩm khi được trưng bày trong không gian có hương thơm.
93% nhân viên cũng chia sẻ là cảm thấy thích và trân trọng nơi làm việc nếu nơi đó có hương thơm dễ chịu.

Xem thêm: Trị đau đầu hiệu quả từ tinh dầu Oải Hương

Hương thơm của các loại tinh dầu thiên nhiên đã được các doanh nghiệp đặc biệt chú trọng trong các lĩnh vực dịch vụ như quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, chăm sóc sức khỏe, ngân hàng hay các cửa hàng thời trang, trung tâm thương mại, showroom xe hơi hay thậm chí những môi trường văn phòng của các công ty mang yếu tố sáng tạo.

–> Tinh dầu sả chanh có những lợi ích gì?

Theo một nghiên cứu tâm lý đã chỉ ra rằng khứu giác là giác quan có sức mạnh quan trọng nhất trong 5 giác quan của con người, phần lớn cảm xúc của chúng ta hàng ngày bị tác động bởi khứu giác.
Khi mùi hương được truyền tải đến não, nó sẽ tác động nhanh chóng đến những giác quan còn lại. Bộ não sẽ ghi nhớ lại mùi hương lâu nhất so với hình ảnh hoặc âm thanh. Đồng thời mùi hương cải thiện được tâm trạng của người ngửi được.

–> Tìm hiểu thêm về tinh dầu oải hương

Nhiều cuộc nghiên cứu của các thương hiệu lớn cho biết khách hàng sẽ đánh giá cao những điểm mua sắm dịch vụ có mùi thơm là cao cấp và sang trọng hơn. Khi được trưng bày trong không gian tỏa hương thơm, 100% khách hàng cho rằng giá trị của một món hàng sẽ cao hơn nhiều lần so với giá trị thật của nó.

Vì vậy, hãy sử dụng tinh dầu oải hương nguyên chất để tạo cho showroom của bạn có hương thơm nhẹ nhàng, sang trọng giúp cho việc tăng 300% doanh số bán hàng bạn nhé.

Tìm hiểu máy khuếch tán tinh dầu và tinh dầu oải hương

máy phun tinh dầu oải hương

Đồng hành với tinh dầu oải hương là máy khuếch tán tinh dầu, đây là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo. Bởi máy khuếch tán tinh dầu sẽ giúp tỏa hương thơm rộng hơn, tạo không gian thoáng mát, tươi trẻ hơn, đồng thời giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi với hương thơm của hoa oải hương…

Tinh dầu oải hương mua ở đâu: Địa chỉ mua Tinh dầu oải hương chất lượng 2016