Tăng GẤP ĐÔI năng suất làm việc chỉ với tinh dầu oải hương

Công việc của bạn quá nhiều nhưng thời gian của bạn lại quá ít. Bạn luôn muốn một ngày dài hơn 24 tiếng để bạn có thể giải quyết hết tất cả những việc dang dở.

Tăng GẤP ĐÔI năng suất làm việc chỉ với tinh dầu oải hương

Tuy nhiên, thay vì việc mong muốn kéo dài thời gian hão huyền, tại sao bạn không thử cố gắng tăng năng suất làm việc của mình để đạt hiệu quả công việc tốt hơn?

Năng suất làm việc của con người thường bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các yếu tố ngoại cảnh (không gian làm việc) hay yếu tố tự thân (tâm trạng, sức khỏe). Vì lí do đó, để tăng GẤP ĐÔI năng suất lao động, cải thiện tốc độ giải quyết công việc thì tạo một môi trường làm việc thoải mái cũng như giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh, tinh thần được thư giãn là đặc biệt quan trọng.

Từ nhiều năm trước đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát hiện ra rằng hương thơm thoang thoảng dịu nhẹ của hoa oải hương có tác dụng rất tốt trong việc hạn chế mệt mỏi, kích thích tinh thần hưng phấn. Tuy nhiên, phương pháp đặt hoa oải hương trong phòng nhằm lợi dụng hương thơm của nó khá phức tạp; bởi lẽ ở Việt Nam hoa oải hương tươi rất hiếm, hơn nữa hoa oải hương sấy khô lại khuếch tán hương thơm trong bán kính khá nhỏ khiến tác dụng tỏa hương giảm đi nhiều.

Thay vì đó, ngày nay, người ta thích sử dụng Tinh dầu oải hương – loại tinh dầu được chiết xuất 100% từ hoa oải hương tươi có xuất xứ từ nước Pháp để thay thế cho hoa tươi và hoa sấy khô.

cung cấp tinh dầu oải hương giá sỉ

Bằng cách nhỏ 2-3 giọt Tinh dầu oải hương vào máy khuếch tán tinh dầu/đèn xông hương và đặt trong phòng làm việc, chỉ sau 2-3 phút bạn có thể cảm nhận được mùi thơm nhẹ nhàng đang lan tỏa, len lỏi tới từng ngóc ngách và giúp bạn dễ chịu hơn, có cảm giác như đang lạc giữa thiên nhiên, giữa cánh đồng bạt ngàn màu tím của một miền quê trên đất Pháp và chắc chắn năng suất làm việc của bạn cũng sẽ tăng lên nhanh chóng. Không chỉ thế, hương thơm oải hương cũng giúp xua đuổi côn trùng, lọc sạch vi khuẩn trong không khí, trả lại cho bạn bầu không khí làm việc trong lành nhất.

Tuy nhiên, bên cạnh phương pháp tăng năng suất làm việc bằng cách cải thiện không gian làm việc, bạn cũng lưu ý giữ cho bản thân khỏe mạnh bằng việc ngủ đủ giấc, hạn chế lao động quá sức hay ép mình làm việc vượt quá khả năng cho phép.

Để có một giấc ngủ sâu kéo dài tới sáng, bạn hãy thử sử dụng một chiếc khăn có thấm 1-2 giọt Tinh dầu oải hương và để ở đầu giường khi ngủ, mùi thơm dịu nhẹ của tinh dầu thiên nhiên nguyên chất sẽ vây quanh bạn, bảo vệ cho bạn để bạn thoải mái nghỉ ngơi và chuẩn bị cho một ngày làm việc mới hiệu quả.

Đừng quên thực hiện cách sử dụng Tinh dầu oải hương mỗi ngày ở cả nơi làm việc hay ở nhà. Hãy để Tinh dầu oải hương đồng hành và trở thành “bí mật thành công” của riêng bạn!

Xem thêm: Làm sao để trị mụn thâm mà không cần dùng thuốc