THÔI LO NGẠI VỀ CHỨNG TRẦM CẢM VỚI TINH DẦU HOA LÀI

Hoa lài trong trắng, thánh thiện với hương thơm dịu nhẹ, vẻ đẹp thuần khiết làm say đắm lòng người. Từ lâu, hoa lài đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết hỗ trợ quá trình làm đẹp cơ thể, tăng cường sức khỏe và cân bằng trạng thái tâm lý ở mỗi người. Với nhiều tính năng tuyệt diệu, tinh dầu hoa lài là tinh dầu thiên nhiên ra đời từ việc chưng cất loài hoa này, sở hữu đầy đủ những tính năng vượt trội, tác dụng tích cực lên cơ thể người. Đặc biệt, tinh dầu hoa lài nổi tiếng trong việc chữa trị chứng trầm cảm cho lớn tuổi.

 

–>TINH THÔI LO NGẠI VỀ CHỨNG TRẦM CẢM VỚI TINH DẦU HOA LÀIDẦU TRÀM – KHẮC TINH CỦA CHỨNG NHỨC MỎI Ở NGƯỜI GIÀ
Các ông bà khi về già là đối tượng rất mong manh cần được quan tâm chăm sóc tận tụy cả thể chất lẫn tinh thần. Bởi theo thời gian, quá trình thoái hóa sẽ nhanh chóng xuất hiện, khiến các cụ ngày một yếu đi, tinh thần suy giảm ảnh hưởng đến tâm lý, trạng thái cảm xúc,…gây ra nhiều chứng bệnh về tâm thần, điển hình là chứng trầm cảm. Trầm cảm được xem là dạng thức rối loạn tâm thần xảy ra ở mọi lứa tuổi, trong đó ước tính tỷ lệ mắc bệnh ở người già chiếm khá cao, khoảng 20 – 35 %. Khi có dấu hiệu về triệu chứng của bệnh, cần điều trị kịp thời để tránh hậu quả đáng tiếc sau này. Tinh dầu hoa lài được xem là một biện pháp điều trị thần kì giúp cân bằng các nội tiết tố trong cơ thể và loại trừ các yếu tố cấu thành bệnh lý, cũng như xua tan mọi lo âu, phiền muộn, mang lại niềm vui, thư thái, an nhàn và vững tin hơn vào cuộc sống.

tinh dầu hoa lài giúp trị chứng trầm cảm

–>TINH DẦU TRÀM – TRỊ NHỨC MỎI CHO NGƯỜI LAO ĐÔNG CHÂN TAY

Massage với tinh dầu hoa lài

Phương pháp này có thể áp dụng ở mọi lúc mọi nơi, massage bằng tinh dầu hoa lài sẽ kích thích hệ thần kinh, cải thiện tâm trạng, giúp giảm thiểu căng thẳng. Có thể kết hợp với các loại dầu vận chuyển dinh dưỡng để có hiệu quả cao hơn.

Tắm với tinh dầu hoa lài

Để gột sạch mọi phiền muộn, người ta thường ngâm mình trong làn nước ấm áp, êm ả.
Pha vài giọt tinh dầu hoa lài vào bồn tắm, và cùng hưởng thụ cảm giác thư thái nhẹ nhàng. Các tinh chất trong tinh dầu kích hoạt cảm xúc não bộ, cung cấp năng lượng dồi dào cho cơ thể, xóa tan bao mệt mỏi, buồn lo.

Dùng tinh dầu hoa lài khi đi ngủ

Thiếu ngủ, ngủ không đủ giấc hay giấc ngủ không sâu là thủ phạm cấu thành chứng trầm cảm. Vì vậy, trước khi đi ngủ, hãy đặt một ít tinh dầu hoa lài lên gối hoặc phun nhẹ tinh dầu lên khan trải giường. Tinh dầu hoa lài đóng vai trò như một liều thuốc an thần, giúp thần kinh được thư giãn, ổn định nhịp tim, đưa chúng ta vào giấc ngủ sâu hơn, giảm thiểu và ngăn chặn chứng trầm cảm quái ác ấy.

Các bạn có thể sử dung máy khuếch tán tinh dầu kết hợp với tinh dầu hoa lài để có hiệu quả cao hơn hoặc một số tinh dầu khác như tinh dầu oải hương, tinh dầu bưởi….