Thư giãn, xả stress với tinh dầu oải hương

Căng thẳng mệt mỏi, áp lực công việc khiến sức khỏe bạn giảm sút.Tinh dầu oải hương – dược liệu thần kì sẽ giúp bạn thư giãn, thoải mái tâm hồn sau những ngày dài mệt mỏi.

Thư giãn, xả stress với tinh dầu oải hương

Trở về nhà sau một ngày làm việc bận rộn với tình trạng uể oải, kiệt sức, bạn đã có cách nào để thoát khỏi những mệt mỏi đó chưa ?

Stress là tình trạng phổ biến, thường gặp ở dân văn phòng thường xuyên làm việc trên máy tính. Căng thẳng mệt mỏi ảnh hưởng không nhỏ tới  chất lượng công việc, sinh hoạt, hạnh phúc gia đình của bạn. Khi bị stress, dấu hiệu thường gặp là mệt mỏi, suy kiệt tinh thần, thường xuyên cáu giận.Bạn càng cố gắng làm nhiều, chất lượng công việc càng giảm sút. Bạn cảm thấy những nổ lực của mình không được chú ý. Tình trạng stress kéo dài sẽ khiến bạn ngày càng mệt mỏi, chán nản.

–> Khử mùi nhà ở, phòng ngủ bằng tinh dầu Oải Hương

Để thoát khỏi stress, không có cách nào khác là bạn phải tự chữa trị. Tinh dầu oải hương là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn cảm giác thoải mái, thư giãn.

Hoa oải hương từ xưa đã được dùng như loại thần dược để làm đẹp và chữa bệnh. Tinh dầu oải hương được chiết xuất hoàn toàn từ hoa oải hương bằng phương pháp chưng cất hơi nước. Với thành phần chính là linalool, aceat lynalyl, limonene,.. tinh dầu thiên nhiên có mùi hương thoang thoảng, dễ chịu, có tác dụng giảm stress, mệt mỏi, căng thẳng cực kỳ hiệu quả.

tinh dầu oải hương giải tỏa căng thẳng

Cách sử dụng tinh dâù oải hương :

  • Xông hương : Cho 2-3 giọt tinh dầu oải hương vào đĩa chứa nước nóng của đèn xông tinh dầu.
  • Dầu massage : Cho 2-3 giọt tinh dầu oải hương vào nước ấm. Sau khi rửa mặt bằng nước mặt, lấy hỗn hợp trên massage nhẹ nhàng.
  • Cho 1-2 ml tinh dầu oải hương vào nước ấm để tắm 2-3 lần một tuần.

–> Tinh Dầu Oải Hương Sát Khuẩn Vết Thương An Toàn Cho Trẻ Em

Mùi hương ngọt ngào, dễ chịu, sử dụng tinh dầu oải hương, cảm nhận mùi thơm nhẹ nhàng của hoa oải hương để tâm hồn thoải mái, thoát khỏi những âu lo, phiền muộn và tận hưởng cuộc sống bạn nhé!

Hãy đến với cửa hàng Heroma, bạn có thể tìm thấy đúng loại Tinh dầu oải hương thượng hạng, nguyên chất 100%, đảm bảo không pha tạp. Ngoài Tinh dầu oải hương, Heroma còn cung cấp tất cả các loại tinh dầu giúp làm đẹp, chăm sóc sức khỏe khác cam kết sản phẩm chất lượng nhất cùng mức giá phù hợp nhất cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

Cửa hàng HEROMA

  • Địa chỉ: 797 – 799 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0906.909.313 – 097.1911.122
  • Email: tinhdau@heroma.vn