Tinh dầu bạc hà – xóa tan mệt mỏi stress của nhân viên văn phòng

Công việc văn phòng ngày qua này khiến bạn mệt mỏi, áp lực dẫn đến stress? Đôi lúc bạn muốn thoát khỏi đống việc to đùng mỗi ngày? Hãy dùng tinh dầu bạc hà để cung cấp năng lượng tràn trề mỗi ngày.

Tinh dầu bạc hà – xóa tan mệt mỏi stress của nhân viên văn phòng

Công việc 8 tiếng mỗi ngày (thậm chí là 12 tiếng) làm đôi lúc bạn cảm thấy mệt mỏi chán nản, công việc lặp đi lặp lại khiến bạn chán nản, công việc nhiều thử thách lại làm bạn cảm thấy áp lực,… Nếu mang trong mình cảm giác mệt mỏi, stress chắc chắn bạn không thể nào làm tốt công việc của  mình, đi làm trở thành một nỗi ám ảnh chứ không còn là niềm vui. Công việc chiếm hơn 2/3 thời gian của bạn, nếu luôn cảm thấy mệt mỏi khi làm việc thì hóa ra bạn lại làm phí 2/3 cuộc đời mình. Hiểu được những cảm giác của nhân viên văn phòng, chúng tôi đã ra đời rất nhiều sản phẩm tinh dầu giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, stess, trong đó tinh dau thien nhien là một sự lựa chọn tối ưu.

–> Mẹo hay phòng chống say tàu xe bằng tinh dầu oải hương

Tinh dầu bạc hà được tạo ra như thế nào?

Tinh dầu bạc hà được tạo ra từ lá bạc hà tươi, đây là loại bạc hà chúng tôi trồng riêng để phục vụ cho việc chế tạo tinh dầu. Lá bạc hà trồng hoàn toàn trong môi trường sạch, không sử  dụng  chất kích thích tăng trưởng. Lá bạc hà sau khi  thu hoạch, phơi ráo hơi nước  và đem cho vào quy trình chưng cất của công ty. Quy trình này là công nghệ của Hoa Kỳ nên lượng tinh dầu chiết tách ra giữ toàn bộ tinh chất có trong bạc hà lúc đầu, hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

Sử dụng tinh dầu như thế nào để làm giảm mệt mỏi, stress?

chức năng của tinh dầu bạc hà

Mỗi ngày sau khi đi làm về, bạn hãy ngâm mình và tắm với dung dịch có pha loãnh tinh dầu bạc hà, làm như vậy mỗi ngày sẽ giúp cơ thể thư giãn, giải tỏa những buồn phiền bực bội trong lòng.Ngoài việc tắm bằng tinh dầu, bạn còn có thể dùng tinh dầu để mát xa trực tiếp bằng cách cho một vài giọt tinh dầu vào lòng bạn tay, sau đó xoa đều lên các vùng trên cơ thể, đặc biệt là 2 bên thái dương hoặc bạn có thể dùng với máy khuyếch tán tinh dầu để đạt được hiệu quả tốt nhất nhất. Mùi hương của tinh dầu sẽ làm bạn cảm thấy rất dễ chịu. Thậm chí bạn có thể mang theo lọ tinh dầu đến cơ quan làm việc và dùng khi thấy cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi. Ngoài việc dùng tinh dầu bạc hà như một phương thuốc cứu cánh, xua tan đi áp lực, mệt mỏi, chúng tôi khuyên bạn nên biết cách sắp xếp công việc để tạo ra thật nhiều niềm vui khi làm việc, để mỗi ngày đi làm không còn là nỗi ám ảnh.

–> Giảm stress, mệt mỏi người bận rộn nhiều việc bằng tinh dầu bạc hà