TINH DẦU HOA HỒNG TỐT CHO SỨC KHỎE CỦA NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

 

Đừng để những căng thẳng khó chịu hay những tác nhân khác làm ảnh hưởng đến công việc cũng như sức khỏe của bạn.

TINH DẦU HOA HỒNG TỐT CHO SỨC KHỎE CỦA NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

Một ngày dài với hàng loạt những công việc đòi hỏi sự tập trung cao độ và lịch trình dày đặc nhưng nếu duy trì trong một thời gian dài sẽ khiến cho tinh thần của bạn giảm xuống. Nguồn năng lượng bị thiếu hụt sẽ làm cho hiệu quả công việc không cao điều đó phần nào làm ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả công việc. Vậy làm sao để chống lại cảm giác mệt mỏi, căng thẳng và lấy lại tinh thần để tập trung cũng như huy động não làm vệc một cách năng suất và hiệu quả?

–>Cải thiện hệ hô hấp cho trẻ em bằng tinh dầu chanh

Hôm nay chúng tôi xin tư vấn cho sản phẩm tinh dầu hoa hồng giúp kích thích hệ thống thần kinh cho nhân viên văn phòng để không ảnh hưởng đến những kế hoạch trong tương lai.

tinh dầu hoa hồng tốt cho dân văn phòng

 

Tinh dầu hoa hồngtinh dầu thiên nhiên chiết xuất trực tiếp từ các cánh của những bông hoa hồng tươi bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước. Do đó tinh dầu hoa hồng có hương thơm ấm nồng và có hương thơm thoang thoảng đầy sự quyến rũ làm cho tinh thần được sảng khoái, thư thái, làm giảm sự lo lắng và mệt mỏi cho bạn một giấc ngủ ngon điều đó mang lại cảm giác hưng phấn và vui vẻ trong cuộc sống.

Tinh dầu oải hương có tác dụng đẩy lùi cơn stress và tận hưởng cuộc sống đẳng cấp giúp thư giãn não bộ hỗ trợ cho giấc ngủ nhanh và sâu hơn.

Tinh dầu hoa hồng giúp kích thích hệ thống thần kinh vô cùng hiệu quả.

Để sử dụng tinh dầu hoa hồng một cách hiệu quả nhất trong việc kích thích hệ thống thần kinh bạn có thể cho 2-3 giọt tinh dầu vào chậu nước nóng sau đó ghé sát mặt vào tô nước và trùm một tấm khăn lên đầu để hơi nước bốc lên theo hơi nóng sẽ dễ dàng thẩm thấu vào da, lúc này bạn chỉ cần thư giãn khoảng 10-15 phút là được. Điều này sẽ giúp cho bạn được thư giãn hệ tuần hoàn của máu diễn ra nhanh hơn sẽ giúp bạn có được sự minh mẫn và khả năng làm việc tốt hơn. Bạn cũng có thể dùng đèn xông tinh dầu, bạn chỉ cần nhỏ 3-4 giọt tinh dầu hoa hồng vào đèn xông, điều này làm cho tinh dầu khuếch tán vào không khí mang lại cho bạn một không khí thanh mát. Ngoài ra bạn có thể massage, tắm bằng tinh dầu hoa hồng hương thơm của tinh dầu sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn trong cuộc sống. Lưu ý khi sử dụng chỉ dùng với một lượng vừa đủ tránh tiếp xúc với mắt, không dùng tinh dầu để uống và không nên bôi tinh dầu trực tiếp lên da mà cần phải pha loãng trước.

–>Xây dựng tinh thần vui vẻ cho người già bằng tinh dầu gừng

Tinh dầu hoa hồng đã được nhiều nhân viên văn phòng dùng thử và cảm thấy rất hài lòng bởi tinh dầu hoa hồng giúp cho tinh thần luôn tỉnh táo, tăng cường trí nhớ và đặc biệt hơn là cho bạn một giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc mệt mỏi. Hãy cùng sử dụng tinh dầu hoa hồng như một người bạn đồng hành cùng bạn trong cuộc sống đầy năng động này nhé.