Tinh dầu hoa lài giúp phòng người sau sinh không còn những mùi khó chịu

Phòng người sau sinh thường xuyên đối mặt với việc hay có những mùi hôi tanh và không khí không được trong lành gây cho bạn khó chịu. Nhưng bạn đừng lo vì đã có tinh dầu hoa lài kết hợp máy khuếch tán tinh dầu giúp bạn giải quyết được những vấn đề này.

Tinh dầu hoa lài giúp phòng người sau sinh không còn những mùi khó chịu

Phòng người sau sinh là nơi luôn luôn có những mùi như hôi tanh và không khí không được trong lành khiến cho mọi người thấy khó chịu. Người sau khi sinh thường có mùi khá là tanh nếu ai không quen với những thứ mùi đó sẽ cảm thấy rất ghê và thật sự rất khó chịu. Kể cả những người đã quen với mùi đó nhưng vẫn không hề cảm thấy dễ chịu vì trong phòng có người sau khi sinh thường không được trong lành.

–>Tinh dầu bạc hà giúp phòng người sau sinh không còn những mùi khó chịu
Nhưng bạn đừng quá lo lắng hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một sản phẩm mà khử sạch những mùi khó chịu trong phòng người sau sinh một cách đơn giản của chúng tôi đó là máy khuếch tán tinh dầu kết hợp tinh dầu hoa lài.
Tinh dầu hoa lài là tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất từ cánh hoa lài nguyên chất 100 % và nó có mùi hương rất thơm nên tinh dầu hoa lài giúp bạn nhanh chóng xua đi mọi những mùi gây cho bạn khó chịu. Tinh dầu hoa lại được lấy vào ban đêm là lúc hoa lài nở đẹp nhất và to nhất. Tinh dầu hoa lài giống với tinh dầu oải hương có mùi rất thơm nên  sẽ nhanh chóng xua tan đi được mọi mùi khó chịu trong căn phòng của người sau sinh. Để sử dụng hiệu quả hơn thì bạn dùng tinh dầu hoa lài kết hợp với máy khuếch tán tinh dầu để làm cho hương thơm từ tinh dầu hoa lài lan tỏa xa hơn. Hiện nay chúng tôi có rất nhiều loại máy khuếch tán tinh dầu đẹp đủ màu sắc giúp phòng của bạn trở nên đẹp hơn nhờ máy khuếch tán tinh dầu này.

–>Ngọt ngào cho phòng khách sạn với máy khuếch tán và tinh dầu hoa hồng

Cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu kết hợp tinh dầu hoa lài để khử sạch mùi khó chịu trong phòng của bệnh nhân.

tinh dầu hoa lài

Bạn chỉ cần cho vài giọt tinh dầu hoa lài vào một đĩa sứ nhỏ pha loãng với nước để nó có thể sử dụng được lâu hơn. Sau đó bạn đặt đĩa đựng tinh dầu vòng trong chiếc máy khuếch tán tinh dầu và cắm điện rồi điều chỉnh điện áp của chiếc máy khuếch tán tinh dầu sao cho phù hợp. Bạn chỉ cần làm như vậy rồi sau 1 thời gian ngắn bạn sẽ cảm thấy được sự khác biệt và không còn những thứ mùi khó chịu đó trong phòng sau khi sinh.
Gia đình bạn có người mới sinh thì bạn hãy đến với chúng tôi để có được máy khuếch tán tinh dầu kết hợp tinh dầu hoa lài giúp khử sạch mùi trong phòng người sau sinh.