Tinh dầu oải hương – giữ tủ quần áo luôn thơm tho

Vì một số nguyên nhân nào đó, tủ quần áo xuất hiện những mùi khó chịu ám lên quần áo. Sử dụng tinh dầu oải hương cho tủ quần áo luôn thơm tho bạn nhé !

Cho tủ quần áo luôn thơm tho với tinh dầu oải hương

Mở tủ quần áo ra với mùi hôi khiến bạn cực kì khó chịu. Bạn muốn xóa tan mùi ấy ngay nhưng lại chưa biết vì sao nó xuất hiện. Cùng nhau tìm hiểu và tìm ra giải pháp nhé !

–> Tinh dầu oải hương – giữ hương thơm cho quần áo khi đi công tác xa

Một số nguyên nhân gây ra mùi hôi cho tử quần áo nhà bạn là :

  • Tủ quần áo mới mua nên còn mùi gỗ mới
  • Có dán, chuột thâm nhập vào tủ gây mùi
  • Quần áo phơi chưa khô nên có mùi ẩm ướt
  • Do thời tiết ẩm ướt nên các loại vi sinh vật, vi khuẩn xâm nhập, phát sinh gây mùi hôi khó chịu

Vậy làm thế nào để mùi hôi nhanh chóng biến mất mà không phải dùng những chai hóa chất ? Tôi sẽ trả lời câu hỏi ấy cho bạn ngay

  • Trước tiên, là công đoạn giặt quần áo. Bạn nên giặt quần áo vào sáng sớm. Sau một ngày, quần áo sẽ khô hoàn toàn, không sợ còn ẩm ướt gây mùi. Nếu quần áo bẩn bạn nên ngâm xà phòng qua đêm, đến sáng hôm sau sẽ nhanh chóng bị đánh tan.
  • Quần áo sau khi phơi thật kí, là ủi rồi gấp đưa vào tủ. Lúc này bạn cần chú ý rắng, không được để lẫn quần áo cũ đã mặc với những bộ quần áo mới giặt. Bởi vì những bộ đồ cũ sẽ có mùi mồ hôi, khói bụi, ám vào những bộ đồ sạch. Hơn nữa môi trường kín khiến vi khuẩn phát sinh.
  • Tuyệt đối không để đồ ẩm ướt trong tủ, do nó sẽ tạo điều kiện cho vi sinh vật sinh sôi nảy nở, xuất hiện các mùi nấm mốc cực kì khó chịu và ảnh hưởng đến làn da nếu mạc những bộ quần áo đấy vào.

Sẽ thật tuyệt vời khi mở cánh tủ quần áo ra là hương thơm ngọt ngào, nhẹ nhàng, dễ chịu. Tinh dầu oải hương sẽ là công cụ đặc lực giúp tủ quần áo thơm mát cả ngày.

tinh dầu oải hương có tác dụng gì

Tinh dầu oải hươngtinh dau thien nhien sản phẩm được điều chế bằng phương pháp lọc, chưng cất hơi nước, nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, lấy từ cánh hoa oải hương. Với hơn 4000 thành phần, tinh dầu oải hương đặc trưng bởi mùi thơm dịu nhẹ, dễ chịu và bền lâu.

Để sử dụng tinh dầu oải hương, rất đơn giản :

  • Cho 2-3 giọt tinh dầu và bàn là hơi nước rồi là lên quần áo.
  • Cho 2-3 giọt tinh dầu oải hương vào túi thơm rồi treo vào góc tủ, hoặc thấm vào một chiếc khăn mỏng.
  • Nếu cầu kì, bạn có thể thấm tinh dầu vào từng bộ quần áo.

–> Tinh dầu oải hương – làm thơm tủ quần áo cho nhân viên văn phòng

Chỉ với một lọ tinh dầu oải hương, chiếc tủ quần áo nhà bạn đã thơm tho suốt thời gian dài, không còn những mùi hôi khó chịu nữa. Thật tuyệt vời phải không? Cùng sử dụng và cảm nhận nhé!