Tinh dầu oải hương – làm thơm tủ quần áo cho nhân viên văn phòng

Là một nhân viên văn phòng bận rộn không có thời gian chăm sóc cho chiếc tủ quần áo. Hãy yên tâm vì có hương tinh dầu oải hương sẽ giúp bạn.

Làm thơm tủ quần áo cho nhân viên văn phòng bằng tinh dầu Oải Hương

Tủ quần áo thường làm mất đi mùi thơm khi mới giặt của quần áo khi bỏ vào. Bởi vì trong tủ quần áo nhiệt độ và độ ẩm thường cao hơn bên ngoài, là nơi lý tưởng cho sự sinh sôi nảy nở của vi khuẩn gây mùi và nấm mốc. Nếu không có nhiều thời gian chăm sóc cho quần áo trong chiếc tủ, hãy sử dụng tinh dầu để làm thơm quần áo và ức chế vi khuẩn sinh sôi trong tủ khi mình đi vắng.

Tinh dầu Oải Hương là tinh dau thien nhien, không mất thời gian của bạn dù chỉ trong tíc tắc mà quần áo trong tủ ẫn thơm như lúc mới giặt.

Phép màu giữ hương thơm cho tủ quần áo lâu bền chỉ với tinh dầu Oải Hương.

tác dụng tinh dầu oải hương

Hương thơm của hoa Oải Hương được biết đến từ nước Pháp với cái tên Lavender. Hương hoa Oải Hương không chỉ thơm nồng quyến rũ mà còn có khả năng thanh lọc không khí, kháng khuẩn và khử trùng rất hiệu quả.

Tinh dầu Oải Hương được chiết suất từ cánh hoa Oải Hương nguyên chất 100% nên mang các công hiệu vốn có của loài hoa này. Sử dụng tinh dầu  có tác dụng làm thơm tủ quần áo lâu hơn và diệt trừ các loại vi khuẩn bám lên vải, ngăn ngừa các bệnh về da do vi khuẩn gây ra.

–> Loại thuốc chống trầm cảm mới – tinh dầu hoa lài

Bí quyết phủ phép màu lên tủ quẩn áo dành riêng cho nhân viên văn phòng với tinh dầu oải hương.

Vì không có thời gian nhiều để dọn dẹp tủ quần áo thường xuyên nên tủ quần áo thường có mùi ẩm mốc. Để không còn mùi khó chịu mỗi khi mở tủ ra hãy dùng tinh dầu Oải Hương của chúng tôi và thực hiện điều này mỗi ngày nhé.

Bạn hãy pha một lọ nước khoảng 150ml  với  10 giọt tinh dầu nguyên chất, 5 giọt tinh dầu sả chanh để dùng lâu dài. Trước khi bỏ quần áo mới vào tủ hãy dùng hỗn hợp trên xịt đều vào các góc tủ để diệt các mầm mống vi khuẩn trong tủ. Cho quần áo vào và xịt thêm 1 lần nữa và đóng tủ lại. Mỗi ngày khi đóng mở tủ chỉ cần xịt 1 lần là tủ sẽ luôn sạch và thơm ngát hương hoa. Không chỉ vậy, hơi nước với một lượng nhỏ sẽ giúp quần áo luôn mềm mại và giữ được hương tốt hơn. So với các loại nước hoa thì tinh dầu có hương thơm đặc biệt hơn, chị em không cần phải xịt thêm nước hoa lên quần áo của mình mà vẫn có được hương thơm dịu nhẹ nòng nàn quyến rũ.

–> Tinh dầu oải hương chống say xe hiệu quảTinh dầu oải hương chống say xe hiệu quả