Tinh dầu oải hương – tạo hương thơm tủ quần áo ở người bệnh

Những người mắc bệnh thường rất nhạy cảm với những mùi khó chịu. Vậy hãy làm sạch mùi khó chịu lâu ngày ở bên trong cho tủ quần áo của bạn bằng tinh dầu oải hương nhé.

Tạo hương thơm cho tủ quần áo bằng tinh dầu oải hương cho người bệnh

Khi mắc bệnh, cơ thể chúng ta sẽ yếu đi nhanh chóng một cách không ngờ. Cơ thế cũng sẽ phản ứng mạnh hơn với bất kỳ thay đổi nào từ bên ngoài không chỉ từ môi trường mà từ những người xung quanh. Đặc biệt mũi sẽ rất mẫn cảm, chính vì thế nên loại bỏ những mùi khó chịu trong phòng của mình để có thế nghỉ ngơi và điều trị bệnh một cách hiệu quả nhất. Và những nơi có mùi khó chịu thường xuyên hiện hữu nhưng lại hay được sử dụng chính là phòng bếp có mùi thức ăn, mùi nấu nướng còn tích tụ lại, tủ quần áo nơi mà quần áo cũ, quần áo mới, quần áo chưa giặt và giặt rồi được đặt vào một chỗ, việc các mùi lẫn lỗn cũng sẽ tạo nên cảm giác khó chịu. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không loại bỏ những mùi khó chịu đó và thay bằng mùi hương dễ chịu đến từ tinh dau thien nhien.

–> Tinh dầu oải hương – giữ tủ quần áo luôn thơm tho

 Với chiết xuất từ hoa oải hương (Lavender), tinh dầu oải hương có hương thơm nhẹ nhàng, thoang thoảng sẽ giúp bản cảm thấy cực kỳ thoải mái trong thời gian nghỉ ngơi và điều trị bệnh.

Từ trước đến nay, tinh dầu oải hương luôn được xếp hạng là một trong những loại tinh dầu có mùi thơm nhẹ nhàng và thoải mái nhất, giúp bạn cảm thấy thư giãn hoàn toàn. Tinh dầu oải hương giúp bạn khử mùi cực kỳ tốt ngay cả những mùi cứng đầu ở trong phòng bếp và tủ quần áo. Sử dụng thường xuyên sẽ giúp không gian luôn có được hương thơm dịu nhẹ và đầy thư giãn. Bên cạnh việc sử dụng bình xịt tại những nơi cứng đầu thì bạn có thể kết hợp tinh dầu oải hương với máy khuếch tán tinh dầu để có thể tạo được mùi thơm lan toàn khắp phòng, để không gian nhà bạn luôn tràn ngập mùi thơm.

–> Tinh dầu oải hương – giữ hương thơm cho quần áo khi đi công tác xa

 Bên cạnh đánh bay mùi khó chịu, lan toả mùi hương cho không gian nhà bạn, thì tinh dầu oải hương còn có những công dụng cực kỳ hiệu quả cho bạn trong những lúc điều trị bệnh tại nhà.

tinh dầu oải hương có công dụng gì

Tinh dầu oải hương giúp điều trị chứng mất ngủ, tạo giấc ngủ sâu hơn cho bạn, đặc biệt là những lúc bệnh tật, mệt mỏi. Không chỉ vậy, sản phẩm từ hoa oải hương này còn giúp bạn khử mùi cơ thể, tạo được mùi thơm và dưỡng ẩm cho da những lúc cơ thể suy nhược.