Tinh dầu oải hương cho tủ quần áo bé luôn thơm tho mỗi ngày

Tủ quần áo của bé chứa các trang phục mà sử dụng hằng ngày, để bé luôn thoải mái mặc những bộ quần áo thơm tho suốt cả ngày, tinh dầu oải hương là một lựa chọn tuyệt vời.

Tinh dầu oải hương cho tủ quần áo bé luôn thơm tho mỗi ngày

Tủ mới còn vương mùi gỗ, mùa mưa với mùi ẩm mốc, có nhiều nguyên nhân khiến quần áo có mùi ẩm mốc, khó chịu. Những bộ quần áo này khiến bé không thoải mái mặc để vui chơi, mà ngược lại còn khiến bé khó chịu. Bạn đã biết cách để tủ quần áo luôn thơm tho chưa, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

–> Xua đuổi côn trùng khi cắm trại ngoài trời bằng tinh dầu Oải Hương

Trước tiên, là công đoạn làm sạch quần áo. Để tủ quàn áo của bé luôn hương thơm bền lâu, phải giặt sạch quần áo trước khi đặt vào tủ, phải phơi khô trong nắng rồi đặt riêng không được lẫn lộn với các quần áo có mùi mồ hôi khó chịu. Như vậy, sẽ không xuất hiện các vi sinh vật sinh sôi nảy nở, gây mùi khó chịu, làm ẩm mốc tủ quần áo . Đồng thời, một lưu ý nhỏ là bạn nên dùng các loại nước xả quần áo có mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu, bền lâu.

Khử mùi phòng kara nhanh chóng với tinh dầu oải hương

Thật tuyệt vời hơn nữa khi mở tủ quần áo của bé ra là hương thơm nhẹ nhàng, thanh khiết tỏa ra từ chính những bộ quần áo nhỏ nhắn, xinh xắn của bé. Thật đơn giản, chỉ cần sử dụng tinh dầu oải hương, bạn sẽ cảm thấy thật hài lòng.

Cách sử dụng hết sức đơn giản :

  • Cho 3-4 giọt tinh dầu oải hương vào bàn là hơi nước . Sau đó là quần áo lên sẽ làm chúng có mùi hương nhẹ nhàng của hoa oải hương đấy.
  • Xịt tinh dầu oải hương lên tứng bộ quần áo trước khi gấp cất vào tủ quần áo, cách này đòi hỏi bạn phải tỉ mỉ, đầu tư thời gian.
  • Cho vài giọt tinh dầu oải hương vài túi thơm rồi đặt vào tủ quần áo của bé.
  • Cho3-4 giọt tinh dầu oải hương vào nước xả quần áo, hoặc nếu giặt máy, cho một ít tinh dầu vào ngăn đựng nước xả trong máy giặt.
  • Cho 3-4 giọt tinh dầu oải hương vào chiếc khăn mỏng rồi đặt góc tủ . Như thế sẽ giúp hương thơm lan tỏa khắp tủ quần áo đấy.

–> Đánh bay mụn do nóng trong người bằng tinh dầu Oải Hương

Một số lưu ý mà các bà mẹ cần nhớ, đó là thời điểm giặt quần áo. Bạn nên giặt quần áo lúc sáng sớm để quần áo nhanh khô ngay trong ngày, không bị ẩm, khiến xuất hiện mùi ẩm mốc khó chịu, đối với những vết bẩn cứng đầu, bạn có thể ngâm xà phồn từ đêm hôm trước để quần áo nhanh giặt sạch hơn.

Chỉ với vài bước đơn giản, tinh dầu oải hương sẽ giúp tủ quần áo của bé luôn thơm tho, khiến bé thoải mái dễ chịu với hương oải hương thanh khiết.