Tinh dầu oải hương giảm mệt mỏi cơ thể cho nhân viên sáng tạo

Tại sao nhân viên sáng tạo và nhân viên văn phòng thường tìm đến tinh dầu oải hương?

Tinh dầu oải hương  giảm mệt mỏi cơ thể cho nhân viên sáng tạo

Áp lực công việc luôn là một điều không thể tránh khỏi trong bất kỳ ngành nghề nào. Áp lực  có mặt tích cực là giúp chúng ta hoàn thành tốt công việc của mình, tuy nhiên nếu tình trạng áp lực căng thẳng kéo dài sẽ làm giảm sút hiệu quả làm việc, tệ hơn nữa là sẽ có những tác động xấu đến sức khỏe cơ thể, làm phát sinh nhiều bệnh tật không mong muốn.
Những thói quen không tốt mà nhân viên sáng tạo thường gặp phải:
– Ngồi quá lâu 1 chỗ khiến cơ thể mắc các triệu chứng như: đau lưng, mỏi tay chân, cổ, máu khó lưu thông. Thế nên bạn nên đứng dậy và đi lại sau 1 tiếng 1 lần.
– Thiếu nước. Công việc nhiều khiến bạn không muốn đi uống nước mặc dù đôi lúc đã khát. Điều này làm tổn thương đến thận của bạn
– Ngồi điều hòa trong thời gian dài: Làm việc trong phòng kín, không khí ít được lưu thông, khiến bạn dễ bị suy nhược……

–>Khử mùi trong shop giầy bằng đèn xông tinh dầu kết hợp tinh dầu bưởi

Niềm vui, thoải mái và lấy lại sự sáng tạo để công việc và cuộc sống trở nên dễ dàng hơn bằng tinh dầu oải hương!

tinh dầu oải hương tốt cho dân văn phòng

Cách sử dụng tinh dầu oải hương cho nhân viên sáng tạo:

Bạn có thể pha hỗn hợp gồm 3 giọt tinh dầu oải hương với khoảng 2 lít nước ấm và sử dụng để tráng người sau khi tắm. Nhưng bạn nên chú ý là nên để người sau khi tắm thêm 5 phút cho oải hương lưu lại trên người được lâu. Không vội dùng khăn tắm lau ngay.
Bạn hãy sử dụng đèn xông tinh dầu để xông hương hoặc máy khuếch tán tinh dầu và có thể hít hà hương thơm thoang thoảng, thư giãn này mỗi khi về nhà, giúp tinh thần luôn luôn được cải thiện, để được đắm chìm giữa cánh đồng oải hương.

–>Tinh dầu bạc hà giúp shop giày của bạn không còn những mùi khó chịu

Nhỏ khoảng 3 đến 4 giọt tinh dầu oải hương vào bồn nước tắm và ngâm mình trong 10 phút để tinh dầu có thể thẩm thấu sâu và giúp thoải mái.
Bạn nhỏ 3 đến 4 giọt tinh dầu oải hương vào một tô nước nóng, đưa mặt lại gần bát nước rồi trùm khăn kín đầu và bạn hãy cố gắng hít thở đều đặn để thấy giãn các cơ mặt, các dây thần kinh.
Chắc hẳn bạn cũng biết có rất nhiều loại tinh dầu thiên nhiên giúp tinh thần thư giãn thoải mái và tinh dầu oải hương cũng vậy.Tinh dầu oải hương chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai phải làm công việc văn phòng và công việc sáng tạo nói chung có đầu óc luôn phải chịu căng thẳng.