Tinh dầu oải hương – giữ hương thơm cho quần áo khi đi công tác xa

Bạn muốn có một trang phục thật chỉnh chu cho những chuyến công tác xa? Bạn ghét mùi ẩm mốc của quần áo khi bỏ trong vali túi xách lâu ngày? Hãy dùng tinh dầu oải hương để ủ quần áo trong những chuyến công tác xa, quần áo bạn sẽ luôn thơm ngát.

Tinh dầu oải hương – giữ hương thơm cho quần áo khi đi công tác xa

Những chuyến đi công tác xa luôn cần có nhiều sự chuẩn bị, chuẩn bị về công việc, chuẩn bị tâm lý, chuẩn bị sức khỏe,… và chuẩn bị quần áo cũng là một trong những thứ quan trọng. Trang phục là điểm đầu tiên người đối phương nhìn thấy ở bạn, trang phục đóng vai trò rất quan trọng trong công việc của mỗi người. Hiệu ứng của trang phục là rất lớn, không ai có thể phủ nhận điều đó, đặc biệt là đối với những người làm trong môi trường phải giao tiếp nhiều, trang phục là yếu tố quan trọng hàng đầu để đối tác đánh giá sơ qua về bạn. Những chuyến công tác dài, buộc bạn phải xếp quần áo vào vali tui xách, quần áo càng nhiều nếu số ngày công tác càng tăng. Nếu để quần áo lâu trong vali lâu, bạn sẽ phát hiện ra mùi ẩm mốc khó chịu, càng khó chịu hơn khi nơi ở của bạn không tiện để khử bay mùi ẩm mốc này, trong trường hợp đó bạn cần phải làm gì? Chúng tôi rất hân hạnh để mang đến bạn một giải pháp là hãy sử dụng tinh dầu oải hương.

–> Tinh dầu oải hương – làm thơm tủ quần áo cho nhân viên văn phòng

Tinh dầu oải hương giữ hương thơm cho quần áo như nước hoa

công dụng tinh dầu oải hương

Hoa oải hương là tinh dau thien nhien một loại hoa trồng chủ yếu ở Châu Âu, nhưng lại nổi tiếng trên toàn thế giới, bởi mùi hương và công dụng tuyệt vời của nó. Tinh dầu oải hương được tạo ra từ hoa oải hương tươi. Tại công ty chúng tôi, loại hoa được chọn làm tinh dầu là hoa nhập từ Pháp – nơi nổi tiếng với những cánh đồng oải hương bạc ngàn. Nhờ đó, tinh dầu oải hương của chúng tôi mang trọn vẹn những tinh chất quý báu của loài hoa này. Sử dụng tinh dầu oải hương cho quần áo sẽ làm quần áo thơm lâu, đánh bay mùi ẩm mốc, mang lại cho bạn cảm giác thật dễ chịu.

Sử dụng tinh dầu oải hương như thế nào để lưu giữ hương thơm?

Cách tốt nhất là bạn luôn mang theo mình một lọ tinh dầu oải hương, hãy khuếch tán vài giọt tinh dầu trong vali đựng đồ của bạn trước khi đi công tác, điều này sẽ giúp xóa tan mùi ẩm mốc trong vali đồ, thật tuyệt vời khi sau một chặng đường dài, tới nơi bạn lại được thưởng thức mùi hương dịu nhẹ thư thái từ vali đồ của mình. Hiệu quả hơn nữa, bạn hãy để lọ tinh dầu trong tủ đựng đồ của bạn tại nơi công tác hương oải hương sẽ lưu lại thật lâu, bạn sẽ thật hài lòng khi diện trên mình những bộ trang phục ngập tràn hương thơm mát.

–> Tinh dầu oải hương chống say xe hiệu quả