Tinh dầu oải hương giúp giảm stress, mệt mỏi ở người già

  Khả năng chịu đựng của người già không được cao như những lứa tuổi khác. Thời tiết nóng nực, ồn ào, suy nghĩ nhiều… cũng khiến người già cảm thấy mệt mỏi, stress. Giải pháp tuyệt vời từ tinh dầu oải hương sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

tinh dầu oải hương giúp giảm mệt mỏi ở người già

Mệt mỏi, stress vô cùng nguy hiểm đặc biệt là với trẻ nhỏ và người già. Tuy đã lớn tuổi nhưng nhiều người già vẫn luôn phải đối mặt với căng thẳng, mệt mỏi từ cuộc sống. Tình trạng mệt mỏi, stress ở người già thậm chí còn gây hậu quả nghiêm trọng hơn rất nhiều đối với sức khỏe so với những lứa tuổi khác bởi lé sức đề kháng, khả năng chịu đựng sức ép của họ không được tốt như trước. Nếu tình trạng stress, mệt mỏi kéo dẫn sẽ kéo theo những bệnh lý nguy hiểm khác. Chính mệt mỏi, stress làm cơ thể người già dễ bị kích động, từ đó gây áp lực lên hệ tim mạch, tăng nguy cơ bị bệnh Alzheimer.

–> Giảm stress, đau đầu với tinh dầu Oải Hương <–

 Tinh dầu oải hương được biết đến với tác dụng giảm stress, mệt mỏi. Với đặc tính nhẹ dịu, tự nhiên tinh dầu oải hương vô cùng thích hợp cho người già.

tinh dầu oải hưởng giúp giảm mệt mỏi ở người già

 

Tinh dầu oải hương ( tinh dầu lavender) được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, với quy trình chiết xuất thủ công cầu kỳ sản phẩm tinh dầu oải hương đảm bảo giữ nguyên những hoạt chất quý vốn có trong cây oải hương lại an toàn đối với người sử dụng khi không chứa những hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe. Tinh dầu hoa oải hương có tác dụng giảm đau, chống co rút, sát trùng… và đặc biệt là thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng.

–> Tạm biệt chứng mệt mỏi, căng thẳng bằng tinh dầu oải hương <–

Với một ít tinh dầu oải hương dùng làm hương đốt để trong phòng làm không khí trong phòng thoáng mát, nhẹ dịu rất tốt cho việc thư giãn tinh thần, ngoài ra còn giúp người già dễ dàng đi vào giấc ngủ, loại bỏ vi khuẩn xấu ảnh hưởng đến sức khỏe có trong không khí.

Khi tắm hãy pha loãng 10-15 giọt tinh dầu oải hương với 1 lít nước ấm dùng để tráng qua người sau khi tắm xong giúp giải trừ độc tố trong cơ thể, giảm căng thẳng, thư giãn đầu óc. Ngoài ra bạn có thể hòa tinh dầu thiên nhiên vào trong nước ấm để ngâm mình khi tắm trong vòng 5-6 phút làm giãn nở lỗ chân lông, mạch máu giúp khí huyết lưu thông tốt hơn từ đó cơ thể sẽ cảm thấy sảng khoái, dễ chịu hơn.

Mỗi tối, bạn nên pha loãng 4-5 giọt tinh dầu oải hương cùng nước ấm và một ít muối dùng ngân chân trong vòng 10 phút giúp lưu thông khí huyết, xua tan mệt mỏi, căng thẳng.

Với sản phẩm tinh dầu oải hương cùng máy khuếch tán tinh dầu của chúng tôi stress, mệt mỏi sẽ không còn tìm đến bạn nữa, đặc biệt vô cùng hiệu quả với người già.